1
Bạn cần hỗ trợ?

Vợ Trần Lập viết tâm thư xúc động tròn 3 năm ngày mất của chồng

Trên trang cá nhân, bà xã nhạc sĩ Trần Lập viết lời cảm tạ đến gia đình, bạn bè và người hâm mộ trong ngày giỗ anh.
Cố nhạc sĩ Trần Lập luôn giữ tinh thần lạc quan trong thời gian chồng chống chọi bệnh tật - Ảnh: FBNV

Chị Ngô Mai Hoa đăng tải loạt hình ảnh viếng mộ nhạc sĩ Trần Lập vào ngày giỗ anh và có những chia sẻ xúc động gửi đến gia đình bạn bè. Chị viết: “Ngày hôm nay sắp trôi qua, ngày của năm thứ ba, 9.2.2016 - 9.2.2019 (Âm lịch). 

Như cơn mưa ào tới. Ở nơi xa đó, Trần Lập xin gửi gắm những lời yêu thương, cảm tạ tới gia đình nội ngoại, anh chị em bạn bè gần xa, bà con, những người anh em, bạn bè thân thiết đã luôn đồng hành, dành tình cảm đặc biệt cho tôi và gia đình nhỏ của tôi. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất tới tất cả mọi người”.
 
Chị Hoa đến thăm chồng vào dịp giỗ của anh - Ảnh: FBNV

Sau ba năm nhạc sĩ Trần Lập mất, bà xã anh dần cân bằng lại cuộc sống và thay anh chăm sóc các con chu đáo. Trên trang cá nhân, chị Hoa thường chia sẻ hình ảnh cũ của chồng chụp cùng các con. Trước đó, vào tháng 2.2017, chị cùng nhiều bạn bè tổ chức liveshow Hẹn gặp lại để tưởng nhớ hành trình hoạt động nghệ thuật của cố nhạc sĩ.

Trần Lập sinh năm 1974 tại Hà Nội. Anh là người sáng lập ban nhạc Bức tường, đồng thời cũng là người tiên phong trong việc đưa rock đến gần với khán giả trẻ bằng các tác phẩm như Người đàn bà hóa đá, Bông hồng thủy tinh…

Năm 2015, nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ thông tin bị mắc bệnh ung thư trực tràng trên trang cá nhân. Thời điểm chống chọi với bệnh tật, anh vẫn giữ tin thần lạc quan, yêu đời. Bà xã Trần Lập là người bên cạnh, động viên anh trong thời gian khó khăn nhất. Anh qua đời vào tháng 3.2016 trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Nhiều người cho rằng mặc dù ra đi nhưng hình ảnh của trưởng nhóm Bức tường vẫn còn sống mãi trong lòng người hâm mộ.
 
Chị Hoa dần cân bằng lại cuộc sống để thay chồng chăm sóc các con - Ảnh: FBNV Thành Long


Nguồn : https://baomoi.com/vo-tran-lap-viet-tam-thu-xuc-dong-tron-3-nam-ngay-mat-cua-chong/c/30004196.epi#30004196.epi?&_suid=1552877466119005056825676223686


XEM THÊM  : 

- Sản phẩm tại Thiên Đức
- Tìm hiểu các Đồi phong thủy Tại Thiên Đức
- Các dịch vụ tại Thiên Đức vĩnh hằng viên  
- Phong tục trong Mai táng, Tang lễ cần biết 


Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên – Nơi giá trị được mang về từ những điều bình dị nhất.
Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được 

- Nhận giá cả niêm yết công khai theo Báo giá của Công ty cung cấp chi tiết đến từng khu, từng lô 
- Nhận được thông tin minh bạch các vị trí khuôn viên còn, để Quý khách lựa chọn 
- Đội ngũ tư vấn hướng dẫn, giải thích cụ thể về Sản phẩm, Dịch vụ, Quy trình, Chính sách, Thủ tục của Công ty khi mua sản phẩm 
- Đội ngũ kỹ sư - Tư vấn thiết kế nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn thiết kế Khuôn viên - Cảnh quan - Mộ phần nhằm tối ưu hóa cách sử dụng đất hiệu quả nhất và giải thích các vướng mắc của khách hàng.
--------------------
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ : Mr. Nam : 0985 85 99 72 - 091 858 94 66 
Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức - Xã Trung Giáp, Bảo Thanh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ
Văn phòng : - Số 09, Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội 
                    - Số 135 Phùng Hưng, phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 

Chia sẻ

Bình luận