0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Hỏa táng lấy xương - Đưa người thân về nơi an nghỉ Vĩnh Hằng

Dịch vụ hỏa táng lấy xương tại Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức được đầu tư hiện đại với công nghệ hàng đầu thế giới đã và đang được nhiều gia đình tin tưởng. Sau đây mời bạn cùng tham khảo sơ qua trong bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là hỏa táng? Những lợi ích của việc hỏa táng?

Có thể hiểu một cách khái quát hỏa táng là hình thức an táng cho người đã khuất thông qua việc thiêu xác và giữ lại một phần tro, cốt đựng trong hũ, bình,...Và tùy theo phong tục tín ngưỡng riêng ở từng nơi mà sau khi hỏa táng phần tro, cốt đó được chôn cất, thờ tại nhà hoặc gửi vào những nơi linh thiêng như nghĩa trang, đền, chùa,...
 

Dịch vụ hỏa táng ngày càng trở nên phổ biến

Dịch vụ hỏa táng ngày càng trở nên phổ biến
 

Với sự phát triển của xã hội hiện đại ngày nay, hình thức hỏa táng ngày càng được nhiều gia đình tin tưởng khi quỹ đất dành cho các nghĩa trang ngày càng thu hẹp. Nhà nước cũng khuyến khích người dân sử dụng hình thức hỏa táng người đã khuất bởi những ưu điểm vượt trội như: thân thiện với môi trường, tiết kiệm được quỹ tài nguyên đất, đặc biệt tiết kiệm được rất lớn chi phí tang lễ so với hình thức chôn cất an tang truyền thống. Đồng thời thuận tiện cho việc tưởng niệm sau này. Có thể nói, hình thức hỏa táng giúp cho tro, cốt được giữ theo cách mới và tiện lợi hơn nhưng không vì thế mà làm mất đi những giá trị tín ngưỡng truyền thống của người Việt. Nhưng người lựa chọn hình thức hỏa táng bên cạnh lí do chi phí và môi trường vẫn có thể thực hiện những nghi thức theo truyền thống tôn giáo và mong muốn của gia đình để tiễn đưa người đã khuất.

Dịch vụ hỏa táng lấy xương tại Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức.

Thấu hiểu mong muốn nguyện vọng của nhiều gia đình, Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức cung cấp dịch vụ hỏa táng lấy xương tại Đài hóa thân Hoàn Vũ. Được đầu tư hiện đại với quy mô lớn gồm 6 lò hỏa táng chạy liên tục bằng nguyên liệu thân thiện với môi trường, “ không khói - không bụi - không mùi”. Sử dụng công nghệ Tabo Se tiên tiến hàng đầu thế giới, từ khi được đưa vào sử dụng từ tháng 4/2016 đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của người dân địa phương và các vùng lân cận. 
 

Đài hóa thân tại Hoa viên Thiên Đức hiện đang là trung tâm cung cấp dịch vụ hỏa táng lớn nhất nước ta với những thế mạnh vượt trội, nằm trong quần thể Công viên nghĩa trang Thiên Đức với diện tích rộng lớn, thoáng mát. Các ca hỏa táng diễn ra nhanh chóng, vệ sinh, an toàn, tro cốt được giao cho gia đình nga sau 60-90 phút người thân được đưa vào hỏa táng. Cũng vì thế, dịch vụ hỏa táng lấy xương đã và đang được nhiều gia đình lựa chọn và trở thành thế mạnh trong tổ hợp dịch vụ tang lễ của Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức.
 

Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức

Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức
 

Bên cạnh đó, Công viên nghĩa trang Thiên Đức cũng cung cấp cho gia đình các dịch vụ tang lễ khác kèm theo như: dịch vụ mộ phần gia đình, tưởng niệm... Với sự hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức tang lễ, Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức tin tưởng là người bạn đồng hành của các gia đình trong việc tưởng nhớ những người quá cố cũng như mang đến sự động viên, an ủi cho thân nhân gia đình.
 

Để biết thêm về thông tin các dịch vụ, cũng như để nhận được sự hỗ trợ tư vấn về các thủ tục tang lễ khác, xin vui lòng liên hệ 0979 940 168 hoặc truy cập website của chúng tôi tại http://vinhhangvien.com/. Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức – phục vụ khách hàng bằng cả trái tim.

 
 

Chia sẻ

Bình luận