0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Công viên Thiên Đức - Bộ ảnh trải nghiệm khách hàng

✅ Mong muốn của những bậc làm cha, làm mẹ khi về già trong việc tìm nơi vĩnh hằng An Yên để trở về với nhất thể. Cùng với trách nhiệm, bổn phận của người làm con được mô tả về lòng Hiếu - Nghĩa trong bộ ảnh trải nghiệm khách hàng tìm hiểu đất âm phần, ngôi nhà thứ hai cho Ông Bà, Bố Mẹ đầy cảm xúc tại Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức.
         BỘ ẢNH KHÁCH HÀNG TÌM HIỂU VÀ TRẢI NGHIỆM
CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC - NƠI GIÁ TRỊ HIẾU NGHĨA ĐƯỢC TÔN VINH 
Video: Trải nghiệm khách hàng và cảm nhận về Công viên Thiên Đức 

 
       Một nơi không có cảm giác của sự chia ly, sự gắn kết trong văn hóa của các gia đình Việt Nam, luôn lấy đạo Hiếu nghĩa làm đầu. Như "Cây" có cội, "Sông" có nguồn, nên toàn thể không gian, cảnh quan, vật dụng tại Thiên Đức luôn gợi lên sự tinh tế, thân thương, gần gũi gắn liền với đời sống thực tại, với triết lý sâu sắc là giáo dục thế hệ trẻ, luôn tôn trọng và nhớ tới đạo Hiếu - Nghĩa làm đầu. Để thế hệ trẻ luôn tưởng nhớ đến công ơn sinh thành của Ông, Bà, Cha, Mẹ lấy gốc cốt lõi để luôn thúc đẩy giáo dục con người về nhân cách, đạo đức làm người. Để sự trường tồn và giữ gìn nét văn hóa đẹp đó trong hồn người Việt qua các thế hệ, tạo nên Phúc phần trong mỗi dòng họ, gia đình và trường tồn qua các thế hệ. 
          Chùa Thiên Long được quy hoạch  và khởi công năm 2013 trong quần thể công viên Thiên Đức, với một phần công, sức, tịnh tài tịnh vật của khách hàng, các phật tử trong cả nước, chùa đã được hình thành. Hiện nay chùa Thiên Long do Giáo hội Phật Giáo tỉnh Phú Thọ quản lý. Chùa được xây dựng theo lối kiến trúc, đường nét theo các chùa Bắc Bộ và được cách điệu bằng các vật liệu phù hợp với điều kiện khí hậu mà không mất đi chất truyền thống. 
        Không gian tầng 2 là nơi thờ Tam Bảo, Tầng 1 là nơi tổ chức các buổi thuyết pháp do sư thầy Thái Trúc Minh Quý chủ trì. Hai bên là Tả Vu, Hữu Vu, một bên là khu Nhà thờ Tổ, một bên là khu gác Chuông và Khu nhà ở sinh hoạt của các chư Tăng. Với nhiệm vụ chính là phục vụ tín ngưỡng, tâm linh, tiếp đón du khách thập phương, chiêm bái, lễ Phật và là nơi giúp con người, các vị khách hàng tại Thiên Đức có được sự Tâm An, Bình thản, An Nhiên là chỗ dựa tinh thần mỗi lần thăm viếng Chùa. Hàng năm, trong các dịp lễ trọng đại, chùa vẫn thường xuyên tổ chức các đại lễ, phục vụ Cầu cho Quốc Thái Dân An, toàn dân an lạc, cũng như là các lễ cầu an cho các gia đình, cầu siêu cho các vong linh đang nằm tại dự án Thiên Đức, để người sống luôn cảm thấy An Tâm, phục vụ niềm tin và Tín Lực trong mỗi con người và tạo ra sự Hạnh Phúc.


Sư Thầy Thái Trúc Minh Quý hiện đang là chủ trì chùa Thiên Long 
 
         Trục Thần Đạo với 500 vị Tôn Giả là các đệ tử của Đức Phật, trong thời kỳ tu tập để trở thành Phật, đạt đến sự chứng quả. Như lời Đức Phật đã từng nói "Ta đã thành Phật, còn các tỳ kheo cũng đang trên con đường trở thành Phật". Với triết lý sâu sắc này, đây là lời nhắc nhở con người chúng ta trong cuộc đời này, tinh tấn tu tập trên con đường Chánh đạo để đạt đến sự chứng ngộ giải thoát, và ai là sẽ làm được những điều này, đó chính là Con Người. Vì Đức Phật trước khi thành Phật - Chánh đẳng chánh giác, Đức Phật cũng xuất phát từ con người dứt bỏ mọi dục lạc thế gian, để tìm ra chân lý và con đường thoát khổ và chấm dứt khỏi vòng luân hồi. Đạt được trí tuệ Tam Minh - Vô Ngã - và đó là điều ngài mong muốn con người cùng hướng tới sự giải thoát hoàn toàn trong Thâm - Tâm để có Trí tuệ sáng suốt. 


 
         Đức Phật A Di Đà  tại Công viên Thiên Đức là một công trình, một tác phẩm, một kiệt tác do nghệ nhân Thụy Lam (nghệ nhân tạc tượng lớn nổi tiếng nhất Việt Nam) và đội ngũ cộng sự thực hiện trong 14 tháng. Với chiều cao 48m, nằm trên đỉnh đồi Đại An với chiều cao 56m, đã tạo nên một khung cảnh đẹp, với anh mắt hiền từ thể hiện triết lý của Đức Phật - Tâm Yêu Thương (Từ - Bi - Hỷ - Xả) đến tất cả chúng sinh. Nên mỗi lần niệm hồng danh chư Phật, chính là lúc chúng ta lấy hình tướng, nhớ đến tư tưởng của Đức Phật để quán lại Tâm của chúng ta đã thực hiện và hành động đúng theo điều Ngài mong muốn giúp chúng sinh thoát khổ hay chưa. Tâm đã "Từ", "Bi" chưa, đã "Hỷ" "Xả" chưa để gạt bỏ và phá chấp Tâm "Tham, Sân, Si, Mạn, Nghi" nguyên nhân của mọi sự khổ đau, đã yêu thương đến tất cả muôn loài chúng sinh chưa. Đó là pháp Tứ Vô Lượng Tâm trong 37 phẩm trợ đạo, đây chính là giáo án pháp hành để cho mọi người cung tu tập để đạt được những giải thoát trong thân tâm mỗi người. 


          Với quần thể hệ thống các tượng Phật tại Thiên Đức, để gắn kết đời sống thường ngày với đời sống tâm linh, một tầng mới của hiểu biết và trí tuệ. Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni, biểu tượng của vị Phật đã tìm ra chân lý nhiệm màu, giúp con người, chúng sinh thoát khỏi khổ đau thông quá Tứ Thánh Đế & Bát Chánh Đạo được xây dựng tại công viên Thiên Đức vừa là biểu tượng để mọi người cùng nhớ đến Thiện căn, vừa là nơi sinh hoạt văn hóa dành cho mọi người khi đến nơi đây.  
          Dịch vụ đón tiếp tại Thiên Đức luôn lấy sự chân thành làm đầu, giúp khách hàng cảm nhận sự  gần gũi và chứng minh tại sao Thiên Đức lại là địa chỉ, điểm đến để khách hàng lựa chọn ngôi nhà thứ 2 cho người thân sau khi khuất núi. Mỗi buổi thăm quan của khách hàng là chuỗi trải nghiệm các dịch vụ và tìm hiểu cụ thể sản phẩm. Từ dịch vụ lễ tân, xe điện, tư vấn, tìm hiểu đất âm phần, phong thủy, văn hóa con người Phú Thọ và Thiên Đức, cùng tham gia thưởng thức các món ăn đặc sản vùng miền Phú Thọ, từ điểm  tâm nhẹ, dịch vụ ăn trưa tại nhà hàng trong khuôn viên dự án để khách hàng cảm nhận, đánh giá và lựa chọn. 


          Dịch vụ nghỉ qua đêm tại Công viên tưởng niệm Thiên Đức luôn mang lại cho khách hàng sự tiện ích, với phòng ốc lịch sự, sang trọng giúp khách hàng nghỉ ngơi trong những lúc mệt mỏi trong những chuyến thăm quan, thăm viếng. Đặc biệt trong những ngày gia đình có sự kiện... Nơi đây có đầy đủ giường cá nhân, chăn, ga, gối, đệm, quạt, đèn sưởi, sạc điện, nước uống, ghế mát xa, wifi, nhân viên phục vụ nhằm mang lại cho khách hàng sự tiện ích và cũng là tâm tư nguyện vọng của công ty Thiên Đức đối với khách hàng khi những người thân yêu nằm lại nơi đây. Thật đơn giản đối với chúng tôi sự chuyên nghiệp chính là mang lại sự thuận lợi và tiện ích cho khách hàng... quan trọng hơn đó là luôn mang lại sự An tâm và Bình an và những giá trị vô hình kết nối giữa con người với con người, con người với thiên nhiên, con người với tâm linh  bằng những hành động cụ thể. 


 
          Quý khách cùng gia đình trải nghiệm thăm quan Công viên tưởng niệm Thiên Đức sẽ có những giây phút thư giãn cùng nhau bên mâm cơm gia đình, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp của người thân yêu. Tại nơi đây, Thiên Đức luôn cố gắng mang lại những dịch vụ tiện ích nhất dành cho khách hàng trong những lần thăm quan và đây cũng chính là những dịch vụ gia tăng mang lại giá trị lâu dài cho công viên Thiên Đức. Quý khách chỉ cần yêu cầu đặt lịch trước, dịch vụ ăn uống gồm: Ăn sáng, trưa, tối theo các menu thực đơn đã được Ban lãnh đạo đầy trách nhiệm lựa chọn, vừa tinh tế, sạch sẽ, vệ sinh và phù hợp với nhu cầu của từng gia đình trong từng hoàn cảnh. 

          
          Các dịch vụ gia tăng đã nằm trong dịch vụ cung cấp khuôn viên mộ phần: Từ dịch vụ bảo vệ, dịch vụ đo đạc, dịch vụ chăm sóc mộ phần, dịch vụ thắp hương ngày rằm mồng một... sẽ luôn mang lại cho gia đình yên tâm. Vì đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ngày đêm chăm sóc phần hương hỏa của ông bà. Đối với nhân viên Thiên Đức, các vong linh nằm tại nơi đây, trên mảnh đất địa linh tại nơi suối Tổ sông Nguồn này, đều được chăm sóc cẩn thận như chính những người thân yêu của mình. Đó là những giá trị Thiên Đức mang lại cho khách hàng lâu dài, thật khó để so sánh. 

 
          Hạnh phúc đến từ tâm, từ sự hoan hỷ khi những ước mong của mỗi thành viên trong gia đình đối với người thân yêu. Tuy xa mà gần, sơi dây tâm linh kết nối các thế hệ tạo nên tình cảm gắn kết gia đình. Là nơi mang tính giáo dục thế hệ trẻ nhân văn sâu sắc, "Uống nước nhớ nguồn", là nơi tưởng nhớ đến công ơn sinh thành, những lời giáo dưỡng của Ông, Bà, Cha, Mẹ. Đạo "Hiếu, Nghĩa" là đạo lớn nhất trong đời người vì trong cuôc sống, dân gian thường có câu " Tâm chưa thiện, phong thủy vô ích" và chính Ông, Bà, Cha, Mẹ là phong thủy, là vị Phật sống, là người Thầy đầu tiên trong cuộc đời chúng ta.           
          Các khuôn viên mộ phần tại Thiên Đức luôn được chăm sóc, vệ sinh sạch sẽ. Với quy hoạch đồng bộ từ mật độ, chiều cao, mẫu  thiết kế, chất liệu đã tạo nên Thiên Đức vừa sang trọng,  gần gũi với thiên nhiên, trở về sự đơn giản nhưng tinh tế. Thiên Đức như nép mình nhưng luôn là sự thu hút lựa chọn của khách hàng. "Hiếu Nghĩa Vẹn Tròn" chính là kim chỉ nam xuyên suốt của Thiên Đức cả phần tâm linh cũng như trong cuộc sống. Để tạo ra những giá trị bền vững vô giá với thời gian. 


(Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức với thông điệp mang lại cho khách hàng sự
Bình An trong Tâm - Nơi lòng Hiếu Nghĩa được Tôn Vinh - Hướng về Nguồn Cội)

       Đội ngũ lên tân và chuyên viên bộ phận kinh doanh luôn "Vui lòng khách đến, Vừa lòng khách đi" để buổi thăm quan Thiên Đức của khách hàng thêm ý nghĩa, hiểu được sâu sắc ý nghĩa, thông điệp Thiên Đức mang đến cho khách hàng chính là sự An Tâm & Bình An./.

 
Nguồn: Công viên Tưởng niệm Thiên Đức
 
---------------
✅ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIÊN ĐỨC - CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC
✔️ CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG
✔ Ưu đãi ĐẶC BIỆT - chính sách Thiên Đức - Vị trí VIP Thời gian có hạn - Liên hệ ngay: 09 85 85 99 72 để biết thêm thông tin chi tiết.
✔ Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 + Tư vấn khách tại nhà riêng bằng công nghệ 3D - 4D Thực tế ảo.
✔ Xe ô tô đón khách theo đoàn tại Hà Nội Miễn phí + Được yêu cầu nhân viên phục vụ riêng
✔ Điểm tâm Sáng, Chiều Miễn phí + Bữa trưa tại nhà hàng trong Công viên Thiên Đức Miễn Phí
✔ Xe điện đưa đón khách hàng thăm quan trong dự án Miễn Phí
✔ Nước uống tại các khu dịch vụ Miễn Phí
✔ Thiết kế Khuôn viên Miễn Phí + Hỗ trợ Tư vấn Tang Lễ + Hỗ trợ Tư vấn Phong Thủy
✔ Cung cấp Thông tin, Email, tặng Catalog hình ảnh giới thiệu Thiên Đức
✔ Website này là một Kênh thông tin hỗ trợ cho Dự án: CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC VĨNH HẰNG VIÊN.
------------

✅ Đến với Công viên Thiên Đức -  Quý khách có nhiều sự lựa chọn.
✔ Giá thành được niêm yết công khai, nhiều cung bậc phù hợp theo nhu cầu của khách hàng
✔ Nhiều hạng mục công trình Phúc lợi, Tâm Linh phục vụ tín ngưỡng văn hóa Việt
✔ Nhiều khu vực dịch vụ Nghỉ ngơi, Thư giãn, phục vụ các gia đình thăm viếng
✔ Các vị trí khuôn viên, diện tích phù hợp mọi nhu cầu, hình thức an táng
✔ Chất lượng đất - Lõi - Liền Thổ - Cấu tạo triệu năm - "Thái Cực Biên Huân" - Đất Ngũ Sắc, tơi, xốp, thơm, tụ thủy
✔ Vị trí khuôn viên đáp ứng 80% - theo thế đất Tựa Sơn - Đạp Thủy
✔ Có dịch vụ thăm quan phong thủy bằng thuyền - xem vị trí đất len lỏi quanh các khu đồi.
✔ Được tư vấn viên chăm sóc, hướng dẫn, giải thích cụ thể từng thắc mắc của khách hàng.
✔ 100% xe ô tô điện phục vụ Free tại dự án. Vị trí 80% ô tô của khách đỗ tại cửa.
✔ Điểm tâm Sáng, Trưa, Chiều - Miễn Phí - Có dịch vụ, Set Menu phục vụ riêng theo yêu cầu.
✔ Có khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu nghỉ qua đêm và khu vực riêng dành cho gia đình.
✔ Được thăm quan các khuôn viên mộ phần mẫu điển hình.
✔ Được hỗ trợ tư vấn thiết kế theo đúng ý tưởng, nguyện vọng của gia đình: Miễn phí
✔ Hồ sơ, thủ tục nhanh gọn, thuận tiện. Đặt lịch riêng phục vụ từng gia đình.
✔ Quý khách chỉ cần ra đầu bài, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ tối đa các giải pháp, phù hợp nhất, tối ưu nhất, giá trị nhất.
-----------

✅ Quý khách cần tìm hiểu thông tin và đăng ký thăm quan dự án miễn phí.
☎️ Xin liên hệ: Nguyễn Phương Nam - 09 85 85 99 72 - Nguyễn Hồng Vân: 091 858 9466 ( Phục vụ24/24)
 Email: namthienducvinhhangvien@gmail.com
☑ Trụ sở chính: Tầng 8 - Tòa nhà Imperial - Số 71 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội.
☑ Công viên Thiên Đức:  Xã Trung Giáp - Bảo Thanh - Phù Ninh - Phú Thọ.
☑ Website: http://vinhhangvien.com
----------
 Xem thêm:(QUAY VỀ => TRANG CHỦ)
✔️ Phong thủy tổng thể Công viên Thiên Đức
✔️ Đất ngũ sắc tốt trong việc an táng
✔️ Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi Thiên Đức
✔️ 20 cách bồi Phúc để gia tăng Phước Báu
✔️ 9 điều lợi ích giúp đời sống An lành tăng Phúc Thọ
✔️10 điều Tâm niệm của Đức Phật giúp mọi người an lạc
✔️ Cách đi lễ Chùa mang lại Hạnh Phúc trong đời sống
✔️ Hiểu chánh pháp giúp cuộc sống giải thoát
✔️ Hướng dẫn cách thắp hương gia tiên - hiếu đạo
✔️ Hiểu về nghi lễ thờ cúng Đền - Chùa - Miếu - Phủ
✔️ Tang lễ và những điều cơ bản cần biết.
✔️ Các Dịch vụ phục vụ lợi ích khách hàng tại Thiên Đức
✔️ Hạng mục công trình nổi bật tại Thiên Đức
✔️ Đăng ký thăm quan & Lịch trình - Xe đưa đón tại Hà Nội - Miễn phí
✔️ Các đồi phong thủy - sản phẩm đang mở giao dịch 
✔️ Bông hồng cài trên áo ngày lễ vu lan
✔️ Mùa vu lan báo hiếu - Ý nghĩa và cách cúng
✔️ Cung cấp đất nghĩa trang và đất mai táng
✔️ Dịch vụ hỏa táng tại Thiên Đức
✔️ Dịch vụ Tư vấn Phong thủy - Chọn đất - Khởi ngày giờ 
✔️ Phong tục Mai táng - Những điều cần biết  
✔️ Tổng hợp tục kiêng kỵ trong ma chay Việt Nam
✔️ Tang lễ những điều cần biết - Phần 1 : Mua gì ? Chuẩn bị gì cho tang lễ ?
 
Chân thành cảm ơn!   
Tagged: công viên nghĩa trang, nghĩa trang đẹp Thiên đức vĩnh hằng viên, công viên sinh thái kết hợp nghĩa trang.

Chia sẻ

Bình luận