0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

7 VÒNG HÀO QUANG CỦA MỖI NGƯỜI

✅ Đa phần mọi người chỉ nhìn thấy vòng hào quang tỏa ra trên đầu của các bậc Thượng Trí (từ cõi trời trở lên), nhưng kỳ thực thì với con người trong chốn nhân gian, khi sanh ra mỗi người đã có một vầng hào quang bao trùm xung quanh thân người.
KHÁI NIỆM HÀO QUANG TRONG CƠ THỂ CỦA MỖI CON NGƯỜI
VÀ GIẢI MÃ THEO CÁC GÓC NHÌN KHOA HỌC KHÁC NHAU
       Vầng hào quang ấy không phải là bất biến vĩnh cửu mà nó thay đổi tùy theo nghiệp lực gieo tạo của ta. Thí dụ như một đứa bé sanh ra trong cảnh bần hàn, phải đọa thân bần tiện nghèo khổ thì ngay khi sanh ra vầng hào quang chung quanh người đứa bé ấy đã có một màu sẫm tối. Vòng hào quang quanh thân của mỗi người có thể tạm chia thành 7 lớp khác nhau với màu sắc biểu thị và độ dày khác nhau.
 

- Lớp thứ nhất tận cùng bên trong là lớp màu Vàng:
     Đây là lớp lưu trữ thiện căn tâm tánh và duyên ngộ chánh pháp của mỗi người, một người có thiện tính nhiều hay ít, hiền hay dữ là nằm ở lớp này, đây cũng có thể gọi là PHẬT TÁNH của mỗi người, dù là ai ai làm người cũng có lớp này nhưng nó lại dày mỏng khác nhau, người đã trải qua nhiều kiếp tu hành thì khi sanh ra lớp này dày và màu vàng rực óng ánh, còn người không có thiện căn với Phật tánh sâu dày thì lớp này mỏng và màu vàng sẫm cam, đó là những người có căn tánh hung ác, hoặc vừa chuyển kiếp làm người từ nhiều kiếp bị đọa thân súc sanh, trâu ngựa.

- Lớp thứ hai là một lớp có màu XANH LỤC:
     Đây là lớp tập huân tất cả các nghiệp xấu tốt mang theo của mỗi người từ nguyên th
ủy đến hôm nay, lớp này là lớp dày nhất trong các lớp của phàm phu, nó hàm chứa vô tận các nghiệp TỐT & XẤU trong vô tận các kiếp lâu xa về trước, vì nó nằm sâu bên trong của các lớp hào quang cho nên chỉ trừ khi chứng quả A La Hán trở lên thì mới có thể nhìn thấu được đến tận vòng tập nghiệp này của một người khác. (một số người cũng có thể nhìn thấy được một việc bên ngoài trong hiện kiếp nhưng cái chuyện một ông thầy bói phán thế này, thế nọ là chuyện lừa phỉnh hư cấu chớ vội tin ngay).

- Lớp thứ ba là vòng hào quang màu ĐỎ (CÓ NGƯỜI THÌ CHỈ Ở MÀU CAM):
     Đây là vòng hào quang lưu trữ duyên phận với mọi người, thí dụ tôi đã từng có quen biết anh trong kiếp trước hay chị này từng là mẹ tôi trong kiếp thứ bao nhiêu thì cái vòng hào quang này lưu trữ những thứ ấy, vòng hào quang này sẽ là cầu nối của ta với mọi người chung quanh ta. Thí dụ có một người mà đi đâu người khác cũng quý mến thân thiết thì cái vòng hào quang này rất dày và màu cam, tức họ có nhiều bằng hữu thân quyến bạn bè trong nhiều kiếp, (tạm hiểu là loại người thích giao du rộng rãi, có nhiều mối quan hệ), những người này làm công việc kinh doanh hay giao tiếp thì rất là tốt!

 

- Lớp thứ tư là lớp có màu XANH DA TRỜI:
     Đây là lớp lưu chứa tình cảm tâm hồn của người đó qua nhiều đời kiếp huân tập, những người có đời sống tình cảm phong phú, đa cảm, đa sầu thì lớp này rất dày, đó là do tâm hồn họ đã được huân tập nhiều đời kiếp nhiều tình cảm, nhiều sự rung động, một người có thể nhìn cảnh khổ người khác cũng rơi lệ, hoặc nhìn thấy người khác chết mà vẫn tỉnh queo như không có liên can gì mình thì là thể hiện ở lớp hào quang này dày mỏng khác nhau là như thế.

- Lớp thứ năm: Đây là lớp hào quang có màu HỒNG TƯƠI, HOẶC ỬNG HỒNG:
     Là lớp huân tập duyên phận trăm ngàn ức kiếp của ta, mà nhân gian còn gọi là (duyên nợ vợ chồng), Nguyệt Lão Tiên Sinh cũng chỉ là một tiên nhân có thể thấu suốt ngọn ngành lớp này mà định duyên phận hay là xa cách ở chỗ này! VỢ CHỒNG/ TÌNH NHÂN hay yêu thương gì đó là ở lớp này, lớp này sẽ dày và màu hồng rực với người đào hoa lắm tình cảm trai gái, hoặc chỉ ửng hồng với người có ít những tình cảm yêu đương nhân thế là ở lớp này!
 

- Lớp thứ sáu: Là lớp màu ĐEN HUYỀN:
     Đây là lớp huân tập ác nghiệp trong kiếp hiện tại (nên phân biệt rõ lớp này với lớp thứ hai màu XANH LỤC, bởi vì nếu như lớp thứ hai là lưu trữ các nghiệp của vô lượng kiếp về trước thì lớp này là huân tập ác nghiệp của hiện tại kiếp! Cho nên lớp này nó bị biến thiên, thay đổi khi dày khi mỏng, khi có khi không.

 
     Thí dụ như hôm nay tôi sát sanh giết một con bò thì sáng hôm sau lớp này của tôi thêm một chút màu đen trên vòng tròn hào quang quanh người, nhưng chiều nay tôi bơi ra sông cứu được một em bé khỏi chết đuối thì sáng hôm sau nữa cái lớp màu đen này mờ dần có khi là biến mất hẳn, như vậy mà nói giữa cách nhìn hào quang này và cách luận nhân quả ở đời rất là phù hợp, rất là hữu lý nên biết rõ việc đó.

- Lớp thứ bảy là lớp ngoài cùng có màu  TRẮNG SỮA:
     Lớp này là huân tập dương thọ và sức khỏe của hiện kiếp của ta, nếu như trong người ta có bệnh thì lớp này sẽ mỏng dần và chuyển sang màu xám nhạt, còn người có dương thọ lâu dài thì lớp này rất dày và có màu trắng sữa hoặc trắng xanh.
 
   
     "Sở dĩ hôm nay tôi thuyết ra lẽ này không phải để chứng tỏ mình hơn người, hay trí huệ thành tựu gì đâu, mà tôi muốn nói ra lẽ này để tất cả mọi người hiểu được rằng vạn việc ta làm, vạn việc ta nghĩ đều được LƯU giữ tất cả không hề biết đi đâu mất, cho nên sau khi mạng chung thác xuống Cửu tuyền diêm vương sẽ cho ta nhìn thấy lại tất cả những điều này, lại giật mình hoảng hốt là ai GHI, ai LƯU lại nói. Kỳ thực người ghi, người lưu lại nó chẳng phải là ai khác ngoài chính BẢN THÂN TA.  Hãy tỉnh ngộ mà tu sửa sai lầm từ hôm nay trước khi quá muộn"  

Nguồn Fb: @quyluattamgioi

Nguồn: Sưu tầm
 
 
Video: Không gian cảnh quan công viên Thiên Đức tựa chốn Bồng Lai
 

CÔNG VIÊN TƯỞNG NIỆM THIÊN ĐỨC - NƠI HIẾU NGHĨA VẸN TRÒN
       
 (Với thông điệp mong muốn mang lại cho khách hàng sự
Bình An trong Tâm - Nơi lòng Hiếu Nghĩa được Tôn Vinh - Hướng về Nguồn Cội)
---------------
✅ Quý khách cần tìm hiểu thông tin và đăng ký thăm quan dự án miễn phí.
☎️ Xin liên hệ: Nguyễn Phương Nam - 09 85 85 99 72 - Nguyễn Hồng Vân: 091 858 9466 ( Phục vụ24/24)
☑ Email: namthienducvinhhangvien@gmail.com
☑ Trụ sở chính: Tầng 8 - Tòa nhà Imperial - Số 71 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội.
☑ Công viên Thiên Đức:  Xã Trung Giáp - Bảo Thanh - Phù Ninh - Phú Thọ.
☑ Website: http://vinhhangvien.com
----------
✅ Xem thêm: (QUAY VỀ => TRANG CHỦ)
✔️ Phong thủy tổng thể Công viên Thiên Đức
✔️ Đất ngũ sắc tốt trong việc an táng
✔️ Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi Thiên Đức
✔️ 20 cách bồi Phúc để gia tăng Phước Báu
✔️ 9 điều lợi ích giúp đời sống An lành tăng Phúc Thọ
✔️10 điều Tâm niệm của Đức Phật giúp mọi người an lạc
✔️ Cách đi lễ Chùa mang lại Hạnh Phúc trong đời sống
✔️ Hiểu chánh pháp giúp cuộc sống giải thoát
✔️ Hướng dẫn cách thắp hương gia tiên - hiếu đạo
✔️ Hiểu về nghi lễ thờ cúng Đền - Chùa - Miếu - Phủ
✔️ Tang lễ và những điều cơ bản cần biết.
✔️ Các Dịch vụ phục vụ lợi ích khách hàng tại Thiên Đức
✔️ Hạng mục công trình nổi bật tại Thiên Đức
✔️ Đăng ký thăm quan & Lịch trình - Xe đưa đón tại Hà Nội - Miễn phí
✔️ Các đồi phong thủy - sản phẩm đang mở giao dịch 
✔️ Bông hồng cài trên áo ngày lễ vu lan
✔️ Mùa vu lan báo hiếu - Ý nghĩa và cách cúng
✔️ Cung cấp đất nghĩa trang và đất mai táng
✔️ 10 điều tâm niệm của Đức Phật phần 2
✔️ Họa Phước đến từ đâu?
✔️ Nét đẹp tâm hồn và nhân cách
✔️ 5 cách dạy con với nghịch cảnh của cuộc sống.
✔️ Lão tử và các câu nói giúp mọi người tĩnh tâm
✔️ 7 cách bồi phúc của Đức Phật 
✔️ 10 Đức Hạnh mỗi con người cần sửa Tâm hàng ngày.
✔️ Ngược lại của Bất hiếu là Báo hiếu
✔️ 7 ác nghiệp khiến Phúc Báo của bạn mất đi
 
Chân thành cảm ơn!   
Tagged: công viên nghĩa trang, nghĩa trang đẹp Thiên đức vĩnh hằng viên, công viên sinh thái kết hợp nghĩa trang.

Chia sẻ

Bình luận