0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Mua Bán Đất Nghĩa Trang Thiên Đức Vĩnh Hằng

Để mua bán đất nghĩa trang Công viên nghĩa trang Thiên Đức với giá rẻ thủ tục nhanh gọn tại Hà Nội quý vị xin vui lòng liên hệ chúng tôi 09 85 85 99 72 - 091 858 94 66

Đất nghĩa trang với thực trang đang nóng lên từng ngày, nhất là khu vực các thành phố lớn như Hà Nội, T.P Hồ Chính Minh, Hải Phòng, Nam Định v.v…. Các nghĩa trang thành phố đóng cửa hàng loạt đã khiến người dân không thể không lo lắng. Với tình trạng Mua bán đất nghĩa trang không theo một quy định nào nhất định, từ nghĩa trang địa phương cho đến những nghĩa trang nhân dân đã có từ lâu đời. 

 

 


 

Mua bán đất nghĩa trang - Thiên Đức Vĩnh hằng viên  

Có nhiều cung bậc giá – theo từng vị trí – quả đồi – theo diện tích để khách hàng lựa chọn

Giá Giao động: Từ thấp - đến cao - theo từng vị trí phong thủy

Cách liên hệ tốt nhất – điện thoại trước để được tư vấn và nhận tài liệu miễn phí.

Mr. Nguyễn Phương Nam – Trưởng Phòng Giao dịch

Điện thoại: 09 85 85 99 72 (Phục vụ 24/24)

Email: nam.np@thienducvinhhangvien.com

 


Từ xưa đến nay, trong đời sống tâm linh của Người Việt Nam, cuộc sống cho người âm luôn luôn được coi trọng. Nhất Mộ - Nhị Trạch – cho nên con người lúc còn sống luôn mong muốn  tìm cho mình một nơi an nghỉ ngàn thu, một khu đất tốt, một nơi phong thủy hữu tình, một nơi sẽ mang lại Phúc – Lộc – Thọ - Khang – Ninh cho con cháu sau này
 

   

 
Người dân khó có thể tiếp cận để mua được một khu đất sinh phần dành cho ông bà tổ tiên với giá sát nhất. Để được mua đất nghĩa trang nhiều người dân phải vướng vào rất nhiều thủ tục (người địa phương, quan hệ, tiêu chuẩn, thủ tục rắc rối v.v..) nhất là để được tiếp cận với Đất Nghĩa trang giá rẻ, phù hợp với nhu cầu, người dân đang phải trải qua các người môi giới trung gian, giới thiệu, nhưng vẫn không đảm bảo được tính pháp lý bền vững, mà giá cả ở trên giời, thiếu sự quản lý đồng bộ.

Nắm được nhu cầu này, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Đức được Ủy ban nhân dân Tỉnh Phú Thọ phê duyệt quy hoạch “Xây dựng Công viên nghĩa trang Vĩnh hằng Phú Thọ”  tại Huyện Phù Ninh – Tỉnh Phú Thọ.
 

 

Công viên nghĩa trang Thiên Đức được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài với mục đích xây dựng một công viên mua ban dat nghia trang giá rẻ, hiện đại, mang tầm cỡ quốc gia. Được thiết kế một cách hợp lý theo lối kiến trúc mở nhưng vẫn chắt lọc những tinh túy truyền thống.

Hiện nay, Thiên Đức vĩnh hằng viên mở bán vị trí địa lý nằm gần trung tâm thành phố Việt Trì – cách Đền Hùng 6km, trên trục đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai là tuyến đường thuận tiện cho người  thân trong việc di chuyển và thăm viếng.
 

 

thăm quan mộ phần

 

Với sự ra đời công viên nghĩa trang Thiên Đức, với một hệ thống dịch vụ trọn gói, các dịch vụ liên quan đến việc an  táng cho người đã khuất. Đến với Thiên Đức – quý khách được đón tiếp tận tình chu đáo – được tư vấn và cung cấp thông tin đầy đủ - giá thành niêm yết công khai  - cộng với khung cảnh thiên nhiên thuần khiết, không khí trong lành, hồ nước và công viên cây xanh  tạo nên một môi trường xanh, sạch là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên sẽ đem lại cho người thân của người đã khuất một cảm giác thiêng liêng khi đặt chân tới chốn nơi này. 
 

khuôn viên đẹp tại nghĩa trang thiên đức

 

 

Nghĩa trang Thiên Đức ra đời  góp phần ổn định thị trường giá đất nghĩa trang và tình trạng trôi nổi, manh mún, thiếu sự quy hoạch đồng bộ… tạo nên sự bền vững lâu dài, đảm bảo môi trường trong sạch và nâng giá trị tinh thần, tâm linh người  Việt lên tầm cao mới.
 

Văn phòng giao dịch uy tín nghĩa trang THiên Đức

            (Văn Phòng Giao dịch 135 Phùng Hưng - Nơi khách hàng đặt niềm tin)


 Quy trình hỏa táng - hóa táng nguyên xương  tại Đài hóa thân hoàn vũ Thiên Đức


Xem thêm:

>> Nghĩa Trang Đẹp

>>Nghĩa Trang Hà Nội

Từ khóa tìm kiếm:

 

Mua Bán Đất Nghĩa Trang Thiên Đức Vĩnh Hằng, bán đất nghĩa trang, ban dat nghia trang, mua ban dat nghia trang thien duc vinh hang.

Chia sẻ

Bình luận