0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Cảm nhận của Khách hàng về Thiên Đức

Tôi chưa thấy một nghĩa trang nào mà yên bình nhẹ nhõm như thế,với cảnh quan thân thiện môi trường,dịch vụ chăm sóc rất hoàn hảo nhiệt tình,tôi rất an tâm.


 
"Phải chuẩn bị việc lo hậu sự cho Ông ( bố chồng Tôi),ông cũng cao tuổi và mắc bệnh tuổi già không qua khỏi cơn nguy kịch,vì thế mà vợ chồng Tôi cũng chạy đôn chạy đáo đi tìm hiểu để mua đất nghĩa trang lo chôn cất cho Ông.      

          Hai vợ chồng chúng tôi cũng đi thăm quan thực tế tận dự án vài nghĩa trang được gọi là  đẹp mà bạn bè giới thiệu, nhưng chúng tôi vẫn lắc đầu vì những quy định o ép của công ty với khách hàng không được thoải mái đồng thời cũng vì lý do địa lý, tài chính,phong thủy ,chế độ đãi ngộ và đặc biệt là về giá  cả.
 


 

          Những chỗ ưng ý thì giá cả lại quá khả năng cho phép của gia đình, còn có nơi giá cả rất cạnh tranh nhưng không được quy hoạch bài bản nên chúng tôi cũng không yên tâm. Cho tới một ngày nhận được tờ rơi kèm theo lời thư ngỏ mời đi thăm quan miễn phí có nội dung giới thiệu về dự án Công Viên nghĩa trang Thiên Đức do mấy cháu đi phát tới tận nhà . 

         Tôi và Ông xã đã vào  website : thienducvinhhangvien.net.vn để tìm hiểu thông tin rõ hơn rồi liên hệ với chuyên viên Tư Vấn Nguyễn Phương Nam ngay ở đó. Thế là cuối tuần gia đình thu xếp thời gian đi thăm quan dự án.
 


          Lên tới dự án tự dưng thấy có cảm giác trong lòng nhẹ nhõm cực kỳ thanh bình , cảnh quan rất hút hồn thân thiện với môi trường không như mấy nơi trước,quy hoạch rất bài bản , làm đâu xong đấy, không chút bừa bộn nào cả, dịch vụ tiếp đón khách rất nhiệt tình cởi mở, không gian sạch sẽ thoáng mát lịch thiệp quá đi ... 
 


 

Đặt chân tới đây không còn có cảm giác heo hút lạnh tóc gáy nữa ,âm khí u ám của đất nghĩa trang, mà chỉ cảm thấy như là mình đi chơi, đi nghỉ dưỡng cuối tuần
 

.
 

          Vài công viên trước tôi đi thấy vẫn có cảm giác hiu quạnh lạnh lẽo của chỗ chôn người, và phải đi bộ đi xem đất. Nhưng tới Thiên Đức thì hoàn toàn khác,không khí ấm cúng hẳn lên, chim chóc,cỏ cây, hoa lá, cảnh vật con người tất cả hòa quyện vào nhau với cuộc sống sôi động không náo nhiệt ồn ào,rất thanh bình mà vui vẻ,không khác gì khu nghỉ dưỡng Resort luôn.
 

 


 

          Chọn được vị trí mình thích mà giá cả lại phù hợp Vợ Chồng Tôi chốt và Ký hợp đồng luôn. Gia đình Tôi đã lo hậu sự cho Ông xong xuôi ở Đồi Hoàng Long rồi.
 


 

        Lòng tôi như chuốc bỏ được mối gánh nặng nghìn cân, thật sự rất an tâm,nhẹ nhõm, giờ gia đình mới có thời gian để tập trung vào việc khác,chứ việc của Ông chưa xong thì lòng dạ sục xôi bất an vô cùng. " 
 


 


 

- Chị T ở Hà Nội chia sẻ. 

 

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được 
- Nhận giá cả niêm yết công khai theo Báo giá của Công ty cung cấp chi tiết đến từng khu, từng lô
- Nhận được thông tin minh bạch các vị trí khuôn viên còn, để Quý khách lựa chọn
- Đội ngũ tư vấn hướng dẫn, giải thích cụ thể về Sản phẩm, Dịch vụ, Quy trình, Chính sách, Thủ tục của Công ty khi mua sản phẩm
- Đội ngũ kỹ sư - Tư vấn thiết kế nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn thiết kế Khuôn viên - Cảnh quan - Mộ phần nhằm tối ưu hóa cách sử dụng đất hiệu quả nhất và giải thích các vướng mắc của khách hàng. 
Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên – Nơi giá trị được mang về từ những điều bình dị nhất.
---------------------------

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :
Mr. Nam  :  0985 85 99 72  - 091 858 94 66
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức ( Công Viên nghia trang Thiên Đức - Xã Trung Giáp, Bảo Thanh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ)
Văn phòng  : - Số 09, Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
                      - Số 135 Phùng Hưng, phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Chia sẻ

Bình luận