0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

7 VÒNG HÀO QUANG CỦA MỖI NGƯỜI

Đa phần mọi người chỉ nhìn thấy vòng hào quang tỏa ra trên đầu của các bậc Thượng Trí (từ cõi trời trở lên), nhưng kỳ thực thì với con người trong chốn nhân gian, khi sanh ra mỗi người đã có một vầng hào quang bao trùm xung quanh thân người.
Vầng hào quang ấy không phải là bất biến vĩnh cửu mà nó thay đổi tùy theo nghiệp lực gieo tạo của ta. Thí dụ như một đứa bé sanh ra trong cảnh bần hàn, phải đọa thân bần tiện nghèo khổ thì ngay khi sanh ra vầng hào quang chung quanh người đứa bé ấy đã có một màu sẫm tối. Vòng hào quang quanh thân của mỗi người có thể tạm chia thành 7 lớp khác nhau với màu sắc biểu thị và độ dày khác nhau.
 

- Lớp thứ nhất tận cùng bên trong là lớp màu Vàng:
Đây là lớp lưu trữ thiện căn tâm tánh và duyên ngộ chánh pháp của mỗi người, một người có thiện tính nhiều hay ít, hiền hay dữ là nằm ở lớp này, đây cũng có thể gọi là PHẬT TÁNH của mỗi người, dù là ai ai làm người cũng có lớp này nhưng nó lại dày mỏng khác nhau, người đã trải qua nhiều kiếp tu hành thì khi sanh ra lớp này dày và màu vàng rực óng ánh, còn người không có thiện căn với Phật tánh sâu dày thì lớp này mỏng và màu vàng sẫm cam, đó là những người có căn tánh hung ác, hoặc vừa chuyển kiếp làm người từ nhiều kiếp bị đọa thân súc sanh, trâu ngựa.

- Lớp thứ hai là một lớp có màu XANH LỤC:
Đây là lớp tập huân tất cả các nghiệp xấu tốt mang theo của mỗi người từ nguyên th
ủy đến hôm nay, lớp này là lớp dày nhất trong các lớp của phàm phu, nó hàm chứa vô tận các nghiệp TỐT & XẤU trong vô tận các kiếp lâu xa về trước, vì nó nằm sâu bên trong của các lớp hào quang cho nên chỉ trừ khi chứng quả A La Hán trở lên thì mới có thể nhìn thấu được đến tận vòng tập nghiệp này của một người khác. (một số người cũng có thể nhìn thấy được một việc bên ngoài trong hiện kiếp nhưng cái chuyện một ông thầy bói phán thế này, thế nọ là chuyện lừa phỉnh hư cấu chớ vội tin ngay).

- Lớp thứ ba là vòng hào quang màu ĐỎ (CÓ NGƯỜI THÌ CHỈ Ở MÀU CAM):
Đây là vòng hào quang lưu trữ duyên phận với mọi người, thí dụ tôi đã từng có quen biết anh trong kiếp trước hay chị này từng là mẹ tôi trong kiếp thứ bao nhiêu thì cái vòng hào quang này lưu trữ những thứ ấy, vòng hào quang này sẽ là cầu nối của ta với mọi người chung quanh ta. Thí dụ có một người mà đi đâu người khác cũng quý mến thân thiết thì cái vòng hào quang này rất dày và màu cam, tức họ có nhiều bằng hữu thân quyến bạn bè trong nhiều kiếp, (tạm hiểu là loại người thích giao du rộng rãi, có nhiều mối quan hệ), những người này làm công việc kinh doanh hay giao tiếp thì rất là tốt!

 

- Lớp thứ tư là lớp có màu XANH DA TRỜI: Đây là lớp lưu chứa tình cảm tâm hồn của người đó qua nhiều đời kiếp huân tập, những người có đời sống tình cảm phong phú, đa cảm, đa sầu thì lớp này rất dày, đó là do tâm hồn họ đã được huân tập nhiều đời kiếp nhiều tình cảm, nhiều sự rung động, một người có thể nhìn cảnh khổ người khác cũng rơi lệ, hoặc nhìn thấy người khác chết mà vẫn tỉnh queo như không có liên can gì mình thì là thể hiện ở lớp hào quang này dày mỏng khác nhau là như thế.

- Lớp thứ năm: Đây là lớp hào quang có màu HỒNG TƯƠI, HOẶC ỬNG HỒNG:
Là lớp huân tập duyên phận trăm ngàn ức kiếp của ta, mà nhân gian còn gọi là (duyên nợ vợ chồng), Nguyệt Lão Tiên Sinh cũng chỉ là một tiên nhân có thể thấu suốt ngọn ngành lớp này mà định duyên phận hay là xa cách ở chỗ này! VỢ CHỒNG/ TÌNH NHÂN hay yêu thương gì đó là ở lớp này, lớp này sẽ dày và màu hồng rực với người đào hoa lắm tình cảm trai gái, hoặc chỉ ửng hồng với người có ít những tình cảm yêu đương nhân thế là ở lớp này!

 

- Lớp thứ sáu: Là lớp màu ĐEN HUYỀN:
Đây là lớp huân tập ác nghiệp trong kiếp hiện tại (nên phân biệt rõ lớp này với lớp thứ hai màu XANH LỤC, bởi vì nếu như lớp thứ hai là lưu trữ các nghiệp của vô lượng kiếp về trước thì lớp này là huân tập ác nghiệp của hiện tại kiếp! Cho nên lớp này nó bị biến thiên, thay đổi khi dày khi mỏng, khi có khi không.
Thí dụ như hôm nay tôi sát sanh giết một con bò thì sáng hôm sau lớp này của tôi thêm một chút màu đen trên vòng tròn hào quang quanh người, nhưng chiều nay tôi bơi ra sông cứu được một em bé khỏi chết đuối thì sáng hôm sau nữa cái lớp màu đen này mờ dần có khi là biến mất hẳn, như vậy mà nói giữa cách nhìn hào quang này và cách luận nhân quả ở đời rất là phù hợp, rất là hữu lý nên biết rõ việc đó.

- Lớp thứ bảy là lớp ngoài cùng có màu  TRẮNG SỮA: Lớp này là huân tập dương thọ và sức khỏe của hiện kiếp của ta, nếu như trong người ta có bệnh thì lớp này sẽ mỏng dần và chuyển sang màu xám nhạt, còn người có dương thọ lâu dài thì lớp này rất dày và có màu trắng sữa hoặc trắng xanh.

 

"Sở dĩ hôm nay tôi thuyết ra lẽ này không phải để chứng tỏ mình hơn người, hay trí huệ thành tựu gì đâu, mà tôi muốn nói ra lẽ này để tất cả mọi người hiểu được rằng vạn việc ta làm, vạn việc ta nghĩ đều được LƯU giữ tất cả không hề biết đi đâu mất, cho nên sau khi mạng chung thác xuống Cửu tuyền diêm vương sẽ cho ta nhìn thấy lại tất cả những điều này, lại giật mình hoảng hốt là ai GHI, ai LƯU lại nói. Kỳ thực người ghi, người lưu lại nó chẳng phải là ai khác ngoài chính BẢN THÂN TA.  Hãy tỉnh ngộ mà tu sửa sai lầm từ hôm nay trước khi quá muộn"  

Nguồn Fb: @quyluattamgioi


XEM TH
ÊM  : 
Thế nào là đẹp ? và làm thế nào để đẹp hơn ?
Phong thủy vô ích trước thiện tâm
"Tiên Tích Đức - Hậu Tầm Long" Vậy làm thế nào để Tích Đức
- Tìm hiểu các đồi Phong Thủy tại Công viên tưởng niệm Thiên Đức 
 
Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên – Nơi giá trị được mang về từ những điều bình dị nhất.
Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được 

- Nhận giá cả niêm yết công khai theo Báo giá của Công ty cung cấp chi tiết đến từng khu, từng lô 
- Nhận được thông tin minh bạch các vị trí khuôn viên còn, để Quý khách lựa chọn 
- Đội ngũ tư vấn hướng dẫn, giải thích cụ thể về Sản phẩm, Dịch vụ, Quy trình, Chính sách, Thủ tục của Công ty khi mua sản phẩm 
- Đội ngũ kỹ sư - Tư vấn thiết kế nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn thiết kế Khuôn viên - Cảnh quan - Mộ phần nhằm tối ưu hóa cách sử dụng đất hiệu quả nhất và giải thích các vướng mắc của khách hàng.
--------------------
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ : Mr. Nam : 0985 85 99 72 - 091 858 94 66 
Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức - Xã Trung Giáp, Bảo Thanh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ
Văn phòng : - Số 09, Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội 
                    - Số 135 Phùng Hưng, phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 

Chia sẻ

Bình luận