0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Điểm Nhấn Hạng Mục Công Trình

Chùa Thiên Long - Công viên Thiên Đức

✅ Chùa Thiên Long tại Công Viên Tưởng Niệm Nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng viên được hoàn thiện và khánh thành vào cuối năm 2015. Nơi đây sẽ là nơi sinh hoạt văn hóa tâm linh của toàn dự án cũng như các chư phật tử về hành hương lễ Phật. Đây cũng là nơi có chỉ số năng lượng rất cao, trước đây vùng đất này đã từng xuất hiện Hồng Hạc, cũng là duyên trời sắp đặt, vị trí này đã được xây dựng ngôi Chùa Thiên Long quanh năm hương khói. Nằm ở vị trí đắc địa, chùa Thiên Long là nơi tổ chức các sự kiện lớn của Nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hàng viên cũng như các dịp lễ cầu an, cầu siêu hàng năm cho các vong linh nằm lại công viên Thiên Đức.

Xem thêm
Tượng Phật Di Lặc - Công viên Thiên Đức

✅ Tượng phật Di Lặc tại công viên Tưởng Niệm Thiên Đức vĩnh hằng viên là một công trình mang tính tâm linh, với chiều cao 33m, được Nghệ Nhân tạc tượng khổng lồ tại Việt Nam - Thụy Lam thi công và thực hiện.  Tượng Phật Di Lặc được an tọa tại đỉnh  Đồi Đại Phúc được mệnh danh mảnh đất đầu rồng. 

Xem thêm
Tượng Phật A DI ĐÀ - Công viên Thiên Đức

✅ Tượng phật A Di Đà tại Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức là hạng mục công trình nổi bật về kiến trúc, nghệ thuật và  tâm linh nhằm phục vụ tới người dân và cảnh quan chung toàn dự án. Với chiều cao 48 m nằm trên đỉnh đồi Đại An 56m, Tượng Phật là điểm nhấn kiến trúc của toàn thể công viên sinh thái kết hợp du lịch tâm linh Thiên Đức vĩnh hằng viên. Với ánh mắt hiền từ, tay niệm quyết, phóng ánh hào quang của chư Phật tới các vong linh nhằm giải thoát, cứu rỗi các vong linh khỏi vòng lục đạo luân hồi... Là công trình tượng Phật A Di Đà kỳ quan tâm linh có hình tượng cao và lớn nhất tại miền Bắc thời điểm hiện tại.   

Xem thêm
Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát - Công viên Thiên Đức

✅ Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát được xây dựng trên ngọn đồi Kim Quy trong dự án Thiên Đức vĩnh hằng viên với chiều cao 12m, nằm trên con đường Trục Thần Đạo nối liền từ điểm đầu của dự án đến điểm cuối là là Đồi Đại An nơi an tọa Tượng Phật A Di Đà cao 48m, hai bên hành lang là 500 vị Tôn giả được thiết kế tinh xảo, uy nghiêm ngày đêm hộ trì. Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát đứng giữa trời xanh như đang phổ độ, bảo vệ các vong linh của toàn thể dự án Thiên Đức...   

Xem thêm
500 vị A La Hán - Công viên Thiên Đức

✅ 500 vị Tôn giả A La Hán  tại Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức trang nghiêm và tôn kính được an tọa trên  Trục Thần Đạo, con đường tâm linh, hành lễ. Xuất phát từ đồi Vườn Đào chạy dài 2 bên  trục thần đạo đến điểm cuối cùng chính là đỉnh đồi Đại An. Nơi đặt tượng Phật A Di Đà kỳ quan tâm linh tại miền Bắc. Và 500 vị Tôn Giả  cùng với các công trình tượng Phật khác đã tạo nên quần thể tâm linh trong Công viên Thiên Đức. 

Xem thêm
Bến Du Thuyền - Phượng Hoàng - Công viên Thiên Đức

✅ Bến Du Thuyền tại Khu dịch vụ Phượng Hoàng Công Viên Thiên Đức là một công trình tiện ích được xây dựng sát với mặt nước Hồ Lục Thủy - gần gũi với thiên nhiên, là nơi được khách hàng thăm quan Thiên Đức ghé thăm và đánh giá là một khung cảnh đẹp nên thơ. Nơi đây là nơi nghỉ chân và tiếp đón những khách hàng có nhu cầu thăm quan Thiên Đức bằng thuyền... 

Xem thêm
Nhà Bát Giác - Đền Thờ Thần Linh - Công viên Thiên Đức

✅ Nhà Bát Giác, Miếu thờ thần linh tại Thiên Đức vĩnh hằng viên, được quy hoạch trên các đỉnh đồi, nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng, khi thắp hương và thờ cúng lúc hành lễ theo văn hóa truyền thống. Ngoài ra các công trình này còn là nơi nghỉ chân, hóng mát, thư giãn ngắm cảnh, nơi hội họp gia đình trong các dịp lễ như Vu Lan, tết Nguyên Đán, Thanh Minh, trong các dịp người thân thăm viếng mộ phần tại Công Viên Tưởng niệm Thiên Đức. 

Xem thêm
Trục Thần Đạo - Công Viên Thiên Đức

✅ Trục Thần Đạo tại Công Viên Nghĩa trang đẹp Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên được xây dựng với chiều dài hơn 1km, là trục Tâm linh hành lễ - có vị thế phong thủy chính của dự án nối liền từ Cổng Vĩnh Hằng Môn - Đền Trình - qua đồi Vườn Đào - Kim Quy - Chùa Thiên Long và kết thúc tại Đồi Đại An nơi đặt tượng Phật ADIDA cao nhất miền Bắc. 

Xem thêm
Đền Trình - Công viên Thiên Đức

✅ Đền Trình - công trình tâm linh quan trọng tại Công Viên Tưởng Niệm Thiên Đức  Nghĩa Trang sinh thái du lịch tâm linh Vĩnh Hằng Viên, được hoàn thành vào cuối năm 2015. Vẫn giữ nét truyền thống cổ kính, nơi đây ban thờ chính thờ Thổ Thần cai quản vùng đất địa linh Thiên Đức, Với việc hoàn thành Đền Trình  và các công trình tâm linh khác sẽ góp phần hoàn thiện quy trình dịch vụ khép kín, một dịch vụ tiện ích Thiên Đức mong muốn đem đến phục vụ khách hàng.  

Xem thêm