0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Điểm Nhấn Hạng Mục Công Trình

Vườn Tượng Phật - Công Viên Thiên Đức

✅ Vườn Tượng Phật Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức vĩnh hằng viên - nghĩa trang có nhiều tượng Phật nhất miền bắc. Các công trình tâm linh luôn hiện diện tại các quả đồi tại dự án Công viên nghĩa trang Thiên Đức. Vườn Tượng Phật tại Thiên Đức được triển khai thi công ngay từ những ngày đầu công viên đi vào hoạt động. Nơi tưởng nhớ đến Đức Thế Tôn Phật Thích Ca Mâu Ni và 10 đại để tử của Ngài đã mang lại những lợi ích thiết  thực cho đời sống con người thông qua những giáo pháp và triết lý mong muốn con người: Thoát Khổ - An Vui - Giải thoát khỏi Luân hồi - An Lạc trong hiện tại. 

Xem thêm
Cổng Vĩnh Hằng Môn - Công viên Thiên Đức

✅ Bước qua cổng Vĩnh hằng môn - Công Viên Tưởng Niệm Thiên Đức - Nghĩa trang sinh thái kết hợp du lịch Tâm Linh. Với biểu tưởng 10 cột Pháp Kinh- tượng trưng cho Ngũ Giới - như một vòng bánh xe pháp - dẫn khí luân hồi, một công trình nghệ thuật bao hàm Ý nghĩa độc đáo: về sự hình thành của sự sống, khoa học, triết lý Đạo Phật và Phong thủy mang lại lợi ích lớn lao. Vĩnh Hằng Môn là cánh cửa của sự khởi đầu mới, vô tận không bao giờ dừng lại. Quý khách sẽ cảm nhận được một không gian khác hẳn với thế giới bên ngoài, một cảm nhận trong lòng mỗi người, một cái gì đó rất thiêng liêng, cao cả. Một thế giới tâm linh, một không gian xanh tràn đầy sinh lực, năng lượng của cõi vô hình, một quang cảnh hùng vĩ đầy thơ mộng. 

Xem thêm
Đại Lộ Mùa Xuân - Công Viên Thiên Đức

 ✅ Đại Lộ Mùa Xuân - Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức vĩnh hằng - Với mầu xanh của hàng Cọ - xứ sở - đặc trung vùng trung du Đền Hùng - Phú Thọ đã làm nổi bật và ấn tượng ngay khi  khách hàng đặt chân đến công viên nghia trang Thiên Đức - Vùng đất Tâm linh huyền bí.... Khởi đầu những câu chuyện mang triết lý Nhân Sinh với những địa danh, cái tên và tư tưởng, mong muốn của Công viên Thiên Đức mang đến khách hàng.   

Xem thêm