0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?
Quan Đương Niên hành khiển năm Canh Tý và  danh vị 12 Vị Phán quan
14/02/2022
✅ Người xưa tin rằng: mỗi năm có một vị hành khiển trông coi việc nhân gian, hết năm thì vị thần năm cũ lại bàn giao công việc cho vị thần năm mới, nên phải cúng giao thừa ở ngoài trời để tiễn đưa thần năm cũ và đón rước thần năm mới.
Bao sái ban Thờ đúng cách đón Tết Nguyên Đán hàng năm
04/11/2022
✅ Bao sái bàn thờ đúng cách, thông thường, nếu không có chuyện gì đặc biệt, các gia đình Việt chỉ động bát hương một lần trong năm vào ngày 23 tháng Chạp, trước lễ cúng Ông công ông Táo. Việc làm này còn gọi là bao sái bát hương - lễ sửa bát hương.
7 ải phải vượt qua cõi âm gian
14/02/2022
✅ Sau khi chết rồi chúng ta sẽ đi đâu, sẽ trải qua những điều gì, và lại đầu thai như thế nào? Dưới đây là kể lại toàn bộ quá trình đi đến âm gian sau khi người ta chết đi.
Lau dọn ban thờ đúng cách đón Tết
04/11/2022
✅ Cách lau dọn bàn thờ không phạm tâm linh. Hướng dẫn lau dọn bàn thờ không tán lộc, động tài con cháu. Lau dọn bàn thờ đúng cách cũng là việc dọn dẹp nhưng dọn dẹp bàn thờ hoặc phòng thờ thì lại không hề đơn giản một chút nào. Không chỉ cần làm sạch những vật thờ ở trên bàn thờ mà chúng ta cần phải...
Hiểu và thắp hương như thế nào cho đúng cách ?
04/11/2022
✅ Thắp hương trên bàn thờ là một tập quán từ lâu đời của người Việt Nam. Bát hương được coi là nơi giáng của các các hương linh, thần, thánh, tổ tiên và cũng là nơi thể hiện sự thành kính của gia chủ đối với cõi âm. Việc thắp hương như thế nào cho đúng, phù hợp với văn hóa và phong tục Việt Nam là điều...