1
Bạn cần hỗ trợ?
Thế đất “hậu sinh phát đế” phát vương nhiều đời cho con cháu họ Trần
16/11/2017
Phía trước gò ấy có 3 gò lớn là Tam thai, phía sau có 7 gò nhỏ là Thất tinh, xung quanh có đầm nước bao bọc, khi mặt trời soi tới thì mặt đầm sáng như gương phản chiếu, đối mặt với các cù lao nhỏ hình đẹp như những bông sen đang nở, đấy là một trong 27 kiểu đất hậu sinh phát đế”.
Con cháu họ Nguyễn làng Viềng nhiều đời đỗ đạt, làm quan  nhờ thế đất Hoàng xà thính cáp
02/01/2018
Sau đó gia đình bèn táng hài cốt cụ Phúc Sơn vào đó, hướng Mão thời bảy thốn , hướng Ất thời ba thốn. Nhìn sang phía núi thì cung Cấn, nhìn hướng chính thì hướng Khôn.Không hiểu thực hư ra sao, quả đúng từ đó về sau, con cháu họ Nguyễn làng Viềng nối nhau đỗ đại khoa và làm quan to trong triều
Anh Nông dân làm quan nhờ Thế đất  Lục phú, tứ thủy quy triều (4 dòng nước chảy về)
02/01/2018
Ta vốn là thầy địa lý, mấy hôm nay quanh quẩn vùng núi này vì phát hiện ra một khu đất quý. Thân sinh ai được cải táng vào đó chỉ 100 ngày là kết phát. Xem anh là người có đức nên có ý giúp anh đặt một ngôi mộ sau này sẽ phát phúc, phát tài, cho anh nở mặt với thiên hạ.
Ngôi mộ song huyệt sinh ra bậc tài danh nhờ  thế đất “Thần bút chấm thuỷ”
15/11/2017
Đây là ngôi mộ kỳ lạ, bởi mộ này có hai huyệt. Một huyệt là "nơi ở" của bố vợ, huyệt kia là "nơi ở" của con rể. Cả người bố vợ và con rể đều sinh ra được bậc tài danh, có con là trạng nguyên.Ngôi mộ này hiện ở làng Canh Hoạch, xã Dân Hoà, huyện Thanh Oai, Hà Nội
Đất quý phong thủy được tìm đến như thế nào
12/11/2017
Trong lịch sử có chuyện có người nhờ tìm được đất quý phong thủy mà mọi chuyện đều được may mắn, vậy làm sao để có được đất quý.