1
Bạn cần hỗ trợ?

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH ĐẤT NGHĨA TRANG -135 PHÙNG HƯNG - HOÀN KIẾM - HÀ NỘI

Đây là Văn phòng giao dịch về Đất Nghĩa Trang - Tại Hà Nội. Nơi đây cung cấp thông tin sản phẩm mộ phần, khuôn viên mộ phần, đất an táng và các dịch vụ, thủ tụ liên quan - khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và giao dịch tại dự án nghĩa trang Thiên Đức. Khi khách hàng còn băn khoăn lo lắng tìm một ngôi nhà Vĩnh hằng cho Ông, Bà tổ tiên - một nơi an nghỉ có phong thủy đẹp - một không gian thoáng đãng - chất lượng đất tốt và phong cách phục vụ tận tình - Thiên Đức vĩnh hằng viên là sự lựa chọn hoàn hảo....

       
    Nằm sát với Nhà Tang Lễ thành phố 125 Phùng Hưng - là Văn phòng giao dịch Công viên nghĩa trang Thiên Đức. Đã có rất nhiều quý khách sau khi đi phúng viếng tại Nhà Tang lễ đã dừng lại để ngắm nhìn những hình ảnh nổi bật tại Công viên nghĩa trang sinh thái kết hợp tâm linh - Thiên Đức Vĩnh hằng viên. 
 

nghĩa trang Thiên Đức - điểm lựa chọn hoàn hảo
 

           Và đã có nhiều vị khách đã lựa chọn Thiên Đức vĩnh hằng viên sẽ là Ngôi nhà vĩnh cữu của mình, khách hàng đã gửi gắm niềm tin vào Công ty, vào những con người làm việc nơi đây... Rất nhiều hoàn cảnh, câu chuyện xúc động đã được những cán bộ nhân viên Thiên Đức với tinh thần Phục vụ khách hàng như những người thân của mình. Lắng nghe, thấu hiểu, tâm sự để tìm hiểu khách hàng và đưa ra những sự tư vấn tối ưu nhất.
 

đất nghĩa trang
 

          Khi đến với Văn phòng 135 Phùng Hưng - Quý khách sẽ được tư vấn cụ thể về Dự án. Từ tổng quan, phong thủy, giá thành, sản phẩm, dịch vụ, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nụ cười thân thiện luôn nở trên môi. Vì khi khách hàng đến với chúng tôi - với nhiệm vụ chính của từng nhân viên Thiên Đức đó là sự Phục vụ - Tư vấn - Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết và chính xác nhất.
 

Đội ngũ tư vấn viên tại văn phòng Thiên Đức
 

Đội ngũ trẻ - nhiệt huyết

(Với sức trẻ - nhiệt huyết - và tận tâm)
 

          Đến với văn phòng 135 Phùng Hưng - quý khách được Tư vấn chung về thị trường Đất nghĩa trang, xu hướng nhìn nhận mới về Nghĩa trang hiện đại. Phân tích sự thuận tiện, văn minh, những tiêu chí mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng - trong khi Đất nghĩa trang dành cho người quá cố ngày càng khan hiếm.
 

1. Tư Vấn Tổng thể dự án qua sa bàn.
 

 

2. Được nhận tài liệu chính thức từ Chủ Đầu tư 
 

nghĩa trang

3. Đăng ký thăm quan dự án Miễn Phí 
 

xe đưa đón

4. Tư vấn về Vị trí Phong thủy - Của dự án
 

 

5. Tư vấn về Chất lượng Đất Mai Táng - Đất Ngũ Sắc - Thái Cực Biên Huân
 

chôn cất

6. Được tư vấn thiết kế mộ phần - theo đúng với nhu cầu và khuôn viên đã lựa chọn
 

mẫu mộ nghĩa trang thiên đức

7. Tư vấn - hướng dẫn các thủ tục - khi giao dịch tại Thiên Đức vĩnh hằng viên
 

giới thiệu đất nghĩa trang thiên đức

8. Được nghi ngơi thư giãn - và cảm nhận Thiên Đức Vĩnh hằng viên khi đi thăm quan dự án
 

nghĩa trang đất sinh thái

 


 
Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được 
- Nhận giá cả niêm yết công khai theo Báo giá của Công ty cung cấp chi tiết đến từng khu, từng lô
- Nhận được thông tin minh bạch các vị trí khuôn viên còn, để Quý khách lựa chọn
- Đội ngũ tư vấn hướng dẫn, giải thích cụ thể về Sản phẩm, Dịch vụ, Quy trình, Chính sách, Thủ tục của Công ty khi mua sản phẩm
- Đội ngũ kỹ sư - Tư vấn thiết kế nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn thiết kế Khuôn viên - Cảnh quan - Mộ phần nhằm tối ưu hóa cách sử dụng đất hiệu quả nhất và giải thích các vướng mắc của khách hàng. 
Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên – Nơi giá trị được mang về từ những điều bình dị nhất.
---------------------------
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :
Mr. Nam  :  0985 85 99 72  - 091 858 94 66
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức ( Công Viên Nghĩa trang Thiên Đức - Xã Trung Giáp, Bảo Thanh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ)
Văn phòng  : - Số 09, Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
                      - Số 135 Phùng Hưng, phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Chia sẻ

Bình luận