1
Bạn cần hỗ trợ?
HIỂU BIẾT VỀ SINH TỬ - CƠ HỘI GIẢI THOÁT
15/12/2017
Sống và chết, tưởng là vấn đề hết sức đơn giản và căn bản, nhưng nếu chúng ta thực sự tĩnh tâm lại để tìm hiểu và chiêm nghiệm mới thấy sự hiểu biết của chúng ta về hai phạm trù này rất hạn chế.
Cầu An - Ý nghĩa và Nghi thức
15/12/2017
Đi lễ chùa đầu năm đã trở thành nét đẹp truyền thống không thể thiếu của người Việt Nam. Ai cũng có một mong nguyện là đi lễ chùa để cầu an cho một năm được hanh thông, may mắn, hoặc nếu ai biết năm nay mình hạn nặng thì cũng muốn đi lễ chùa để cầu giải hạn và bình an. Tuy nhiên, nếu không hiểu ý nghĩa...
TÍCH TRƯỢNG PHÁ U QUAN
08/01/2019
Tích trượng là một trong những pháp khí của Phật giáo. Thời xưa, Phật và các Thánh chúng đi khất thực thường tay cầm tích trượng. Công dụng của tích trượng là để dẹp trừ những chướng ngại Vô Minh làm trở ngại bước chân của các Ngài khi thuyết pháp. Ngoài ra Tích trượng còn có những ý nghĩa thâm sâu khác của...
Những kiêng kị phong thuỷ phải nhớ lúc 12 giờ
16/06/2018
Trong một ngày có những thời điểm nhạy cảm mà bạn không nên làm một số việc bởi nếu làm nó bạn có thể sẽ mắc phải những chuyện không may vận vào người. Cùng tìm hiểu nhé!
Hiểu và lễ tại Ban Tam Bảo phật
18/06/2018
Tam bảo có nghĩa là ba ngôi quý báu hẳn thật đáng là nơi vững nương trông cậy. Có nghĩa là chúng sanh nào tin theo, rồi cố gắng hành theo, có thể đi từ Phàm đến Thánh, bỏ Tối về Sáng. Lìa Mê về Ngộ, thoát Khổ về Vui được.