0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Tham khảo cách xem ngày bốc mộ cho mẹ

Nếu gia đình bạn đang chuẩn bị cát táng cho mẹ thì chắc chắn không bỏ qua công đoạn đi xem ngày bốc mộ cho mẹ.

Bốc mộ là mộ là một trong phong tục,tập quán người Việt. Sau khi người đã khuất núi từ 3 năm trở lên sẽ bốc mộ. Để xem ngày bốc mộ cho mẹ không ít có gia đình mất khá nhiều thời gian công sức. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xem ngày bốc mộ chuẩn nhất

Xem ngày bốc mộ chuẩn nhất

Xem ngày bốc mộ cho mẹ cần chú ý những gì?

Thông thường theo kinh nghiệm người Việt bốc mộ phần sẽ được thực hiện vào giữa mùa đông. Nghĩa là vào tháng 11 âm lịch hàng năm. Bởi lúc này khí trời xe lạnh, mát mẻ việc bốc mộ phần sẽ thuận lợi và may mắn rất nhiều tháng khác trong năm. Việc xem ngày bốc mộ cho mẹ có thể căn cứ thời điểm này xem ngày lành tháng tốt để bốc mộ suôn xẻ.

Việc xem ngày bốc mộ cho mẹ cần đi xem thầy có hiểu biết về mộ phần. Bởi gia đình không tự ý chọn ngày vì không am hiểu về ngày tốt,ngày xấu. Chính vì vậy để người mất được mát mày mát mặt và tắm rửa sạch sẽ cần chọn ngày lành tháng tốt để không mắc vào lỗi đánh thức vong linh người đã chết.

Xem ngày bốc mộ chuẩn nhất

Xem ngày bốc mộ tại Vĩnh Hằng Viên

Trên thực tế, không ít gia đình khi bốc mộ phần cho mẹ do không chú ý xem thầy, không am hiểu lĩnh vực khiến bốc mộ gặp khó khăn. Kinh nghiệm ông cha ta cho thấy người chết khi qua đời muốn bốc mộ cần xem ngày lành, tháng tốt, cần thỉnh vong để biết mộ phần dưới âm như thế nào,… Do vậy, nếu bốc mộ phần cho mẹ cần chú ý xem ngày đảm bảo mọi việc diễn ra suôn xẻ.

Hướng dẫn cách xem ngày bốc mộ cho mẹ?

Hiện nay, để xem ngày bốc mộ, làm mộ hay chôn cất mộ phần cho cha mẹ không có gì là khó. Bởi sự xuất hiện rất nhiều thầy cúng tự cho là ăn bổng lộc các cô các cậu nhà trời xuất hiện khá nhiều. Tuy nhiên, chúng ta cần tìm địa chỉ uy tín để đảm bảo tôn kính tâm linh và an ủi vong linh người mất.

Các bạn có thể liên hệ với dịch vụ mộ phần của Vĩnh Hằng Viên. Một trong địa chỉ đáng tin cậy để xem tất cả thông tin về mộ gia tộc, mô gia đình, mộ 4 phần cát táng. Từ khâu chọn ngày giờ chôn cất cho đến ngày giờ bốc mộ hay hướng chôn cất mộ phần.

Chính vì vậy, nếu gia đình bạn đang cần xem ngày bốc mộ cho mẹ hãy tham khảo bài viết nhé. Hoặc tham khảo qua website: http://vinhhangvien.com/, để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. 

Chia sẻ

Bình luận