0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Quang cảnh- Nghĩa trang sinh thái đẹp miền Bắc

Tại sao lại rủ Tôi tới đây, Tôi không đi đâu, Ai lại tới đấy bao giờ.. Khi biết tin mình được mời đi tới nghĩa trang Tôi bàng hoàng sửng sốt... Ra khỏi xe ô tô,đặt chân xuống đất dự án Tôi thật sự quá ngỡ ngàng,không tin vào mắt mình đây không phải là nghĩa trang nơi chôn cất đâu ạ.

Cuối tuần hôm ấy .

- 'Alo, Bà à! Mai được nghỉ đi đâu chơi , xả stress đi,cũng lâu lắm rồi hội mình mấy đứa chưa gặp nhau,nhân dịp này có cớ mà hội họp thôi..'( cô Ph.A bày tỏ).

- ' Ừ ! Sáng mai Tôi có kế hoạch đi thăm nhà mới của Tôi, đang định gọi cho mấy bà rủ đi cùng,sợ đi một mình nó buồn.' - (cô Th.bạn của cô Ph.A)

- Cô Ph.A : ' Ok, thế bà chủ động gọi ba bà kia đi nhé. '

- Cô Th: ' Ok, để Tôi gọi luôn bây giờ.'

       Khi nhận được tin mời đi thăm quan nhà mới của cô Th cả nhóm cô mừng và phấn khởi lắm. Cũng vì là lâu rồi,công việc,gia đình dạo này ai cũng bận chiếm hết phần thời gian giành cho bạn bè,tiện có dịp gặp gỡ này cả nhóm rất vui và hưởng ứng nhiệt tình. Cô Th gọi cho bên trung tâm chăm sóc khách hàng của công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Đức- chủ đầu tư dự án Công viên nghĩa trang sinh thái -kết hợp du lịch tâm linh Vĩnh Hằng Phú Thọ để đăng ký số lượng người đi thăm quan cho cả nhóm.

       Niềm vui chưa rứt trong lòng cô Ph.A vì được cùng bạn bè lên tham quan nhà mới của Cô Th,thì đã bị mất hứng bởi:

      - 6h50p sáng ngày thứ 7, Cô Th đưa chúng Tôi tới 1 địa điểm đón khách đi thăm quan miễn phí của công ty đó là 35B Nguyễn Hoàng Tôn,Tôi thốt lên : Ơ sao lại đến đây , đến đây làm gì.

      - Cô Th: 'Thì đi tham nhà mới của Tôi còn gì... '

      - Cô Ph.A :' Sao...sao...không đi tiếp đi..đợi ai nữa à. '

      -Cô Th: ' Không...chẳng có ai nữa hôm nay chỉ có nhóm mình thôi, tới đây đi xe của công ty lên thăm phần đất nghĩa trang của Tôi mới mua tháng trước'

     -Cô Ph.A. : Sao lại thế,sao bà lại đưa chúng tôi tới nơi đấy, Tôi không đi đâu, ai lại tới nơi này gọi là đi xả stress bao giờ,tôi đi về đây...'(tôi sửng sốt bù lu,bù la  với cô Th).

    -Cô Th : ' Thì bà cứ bình tĩnh nào,đi đi rồi biết,xem đến đấy bà có thích không nhớ, tôi sợ lại thích mê không muốn về,rồi sau cứ đòi đi theo tôi lên suốt ấy chứ.'(vừa nói cô vừa cười tủm vỗ eo người bạn.)

    - Cô Ph.A:' Nghe xuôi xuôi tôi vào cất xe, chỉnh chu lại trang phục vì đi đường xa có gió, rồi lên xe ô tô ngồi. Nghĩa trang thì có gì đẹp mà ngắm,toàn thấy mồ mả là mồ mả,nhìn thấy thôi đã rợn tóc gáy rồi,vẻ hoang sơ lạnh lẽo đến ghê người,mà bao nhiều chỗ gần sao bà không mua mà lại mua xa thế, suốt dọc đường tôi cứ lải nhải với bà bạn của mình,nhưng lúc ấy tôi chỉ nói nhỏ thôi có lẽ chỉ Tôi và mấy người bạn của Tôi xung quanh đấy nghe tiếng vì tôi biết trên xe còn có rất nhiều khách của công ty lên thăm quan,giao dịch mua bán trên ấy,mình không thích thì cũng không nên làm ảnh hưởng tới người ta.

    Sau hơn 1 giờ đồng hồ ngồi trên xe ô tô,cuối cùng đã tới nơi,nỗi tức tối trong người vẫn vẹn nguyên.Thế nhưng, bước xuống khỏi xe cảnh vật đập vào mắt tôi một cách ngỡ ngàng hơn bao giờ hết,nó bù trả lại cho tôi cảm giác khoan khoái,thanh thản,bình yên,đúng như lời Cô Th bạn tôi nói: 'Sợ bà thích chết mê không muốn về'. Mặc cho mấy cô Lễ Tân chào hỏi,mời nước nôi,giới thiệu dịch vụ nghỉ ngơi, tôi như cái con bất thần người,ngơ ngơ,ngác ngác,trố trằm mắt ra mà nhìn,mà quan sát cảnh vật xung quanh,thả hồn vào cảnh vật phó mặc thân xác đi theo sự dẫn dắt của cô Th vào chỗ ngồi nghỉ ngơi. Tôi mặc mọi người ngồi uống nước nghỉ ngơi,tôi đi ra chỗ vườn hoa,khuôn viên,chụp choẹt cảnh vật nơi đây, không cưỡng lại nổi cảm giác sung sướng thích thú,tôi thốt lên : Trao ôi !. Đẹp quá, cứ như khu nghỉ dưỡng Resort ý nhỉ. nào là chòi mái lá cọ. 
 nào là bàn ghế mây, bàn cà fe  thư giãn.
 

Khóm hoa mắt nhung

Tha hồn vào khu quảng trường rộng hơn 3ha.

Cây cỏ muôn sắc màu

Những giỏ hoa đủ màu rực rỡ, khoe sắc thắm .
Khu nhà ăn sach sẽ, mộc mạc rất thanh lịch.Nhà của chim này.

 

Khu vệ sinh sạch đẹp như khách sạn 

Đàn gà lôi nó cứ trêu tôi.

.

Cây cọ đặc trưng cho miền đất Phú Thọ.

Cọ Xòe ô che nắng.

Râm mát đường tôi đi..

-' Cô Ph.A. !. Cháu mời Cô lên xe điện mình bắt đầu đi thăm quan thôi ạ,' (giọng lanh lảnh dễ thương của cô nhân viên trẻ làm tôi giật tỉnh,hóa ra mình đã tách ly với mọi người từ bao giờ chẳng hay, âu cũng tại Dự án,tại cái cảnh quan đã cướp mất hồn của tôi ấy chứ,)- cô vừa vui mừng ,vừa ngại ngùng,không giấu được cảm giác,cô tười tủm tỉm trong niềm hạnh phúc.

-Cô Th : ' Thế ban đầu còn rãy nảy,chẳng muốn đi,khư khư đòi quay về cơ mà,bà thấy chưa những thứ không đẹp tôi không bao giờ giành cho các bà cả biết chưa.' - Cô Th pha trò rồi gẩy vai nhẹ về phía Cô Ph.A.. Cả xe cười nhẹ hưởng ứng. 
 


 

Nơi đây đã đẹp lắm rồi,lại còn có khu đẹp hơn nữa cơ à. Thích quá cơ, công nhận đền bù xứng đáng cho cảm giác tức tối sáng nay của tôi, tôi không ngờ cái nghĩa trang mà nó lại đẹp như thế, vì là mấy nghĩa trang gần gần khu vực Hà Nội tôi đi hết rồi ,có những nghĩa trang cũng quy hoạch mang cái tên công viên,eo nhưng mà vẫn nhiều mộ lắm, chưa có nơi nào tôi vào đất nghĩa trang mà nó lại có cảm giác nhẹ nhõm tột cùng đến vậy,
 

Đoàn xe di chuyển lên thăm quan Chùa Thiên Long.

Đẹp lắm thay cổng chùa uy nghiêm quá,nghe tiếng nhạc thiền của chùa vang lên mà lòng dạ như trút hết ngàn gánh nặng suy tư,muộn phiền của sự đời vậy,thanh tịnh ghê cơ,mà sao nhạc thiền lại đi vào lòng người êm ả thế,mấy bạn bè tôi ai cũng thích nghe âm vang của nhạc này.

Tinh.. tính..tinh..tình..

Tính tính tính tình...Đoàn xe di chuyển đi tới Hồ Lục Thủy.

Lại ngỡ ngàng thêm lần nữa,cảnh vật nơi đây hút hồn mãnh liệt'Cảnh vật đẹp như Thiên đường thật ý'...- cô Ph.A than!

'Ối vịt trờ này, Ối. Ối...sao mà nhiều cá và cá to đến thế nhỉ... thích quá đi mất'... sự ngỡ ngàng của cô Ph.A

Bến du thuyền  Lục Thủy.Mấy ông không kiềm được thú vui của mình.

Cũng lấp đầy cho sự sung sướng,tôi ngồi nghỉ uống trà ở chòi lá bên ven hồ nước,lúc này tôi mới có thời gian trò chuyện lắng nghe mọi người bày tỏ.

Ấm trà mạn Quả thật là Tôi rất thích nơi đây. trong khá nhiều nghĩa trang ở miền Bắc mà tôi đã được đi chưa có nơi nào tôi bị cảnh vật cướp hồn như ở đây. Nó cho tôi có cảm giác lạ lắm,thanh bình lắm,vui mắt lắm,cảnh vật ở đây rất đẹp,đẹp hơn tôi tưởng tượng, đây nói lên đúng bản chất của dự án là công viên nghĩa trang sinh thái đẹp. Hiện tại tôi chưa thấy công viên nào ở miền Bắc mà đẹp hơn nơi này. Cảnh quan con người rất thân thiện gần gũi.

(khuôn viên mộ phần )
 


Một số ảnh chụp chung cả đoàn

Nguồn: Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên. 


 
Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được 
- Nhận giá cả niêm yết công khai theo Báo giá của Công ty cung cấp chi tiết đến từng khu, từng lô
- Nhận được thông tin minh bạch các vị trí khuôn viên còn, để Quý khách lựa chọn
- Đội ngũ tư vấn hướng dẫn, giải thích cụ thể về Sản phẩm, Dịch vụ, Quy trình, Chính sách, Thủ tục của Công ty khi mua sản phẩm
- Đội ngũ kỹ sư - Tư vấn thiết kế nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn thiết kế Khuôn viên - Cảnh quan - Mộ phần nhằm tối ưu hóa cách sử dụng đất hiệu quả nhất và giải thích các vướng mắc của khách hàng. 
Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên – Nơi giá trị được mang về từ những điều bình dị nhất.
---------------------------
Đăng ký tham quan Hoa viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 - Chủ nhật hàng tuần (miễn phí)
Vui lòng liên hệ : Mr. Nam  :  0985 85 9972  - 091 858 94 66
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức 
Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức - Xã Trung Giáp, Bảo Thanh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ
Văn phòng  : - Số 09, Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
                      - Số 135 Phùng Hưng, phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
 
 

Bán đất nghĩa trang đẹp nhất tại miền bắc với nhiều dịch vụ ưu đãi 
ĐĂNG KÝ THĂM QUAN MIỄN PHÍ - NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC
Đồi phong thủy tại Thiên Đức
Các công trình đẹp tại Hoa viên tưởng niệm Thiên Đức
 

Chia sẻ

Bình luận