1
Bạn cần hỗ trợ?

Nghĩa Trang Thành Phố Hà Nội

Nghĩa trang Thành Phố quanh Hà Nội như Bát Bạt, Ba Vì, Thanh Tước hiện đang trong tình trạng quá tải và lộn xộn cộnng với quỹ đất nghĩa trang thành phố ngày càng hạn hẹp, nhu cầu của người dân ngày càng cao, nên chưa đáp ứng được các nhu cầu của người dân. Vớii mô hình công viên nghĩa trang sinh thái đang đà phát triển, mô hình này đã đáp ứng được một phần nhu cầu của người dân với sự quy hoạch chuẩn và hiện đại, sạch sẽ, tiện ích - các công viên nghĩa trang dần thay thế các nghĩa trang truyền thống.


 

Các nghĩa trang thành phố quanh Hà Nôi như: Nghĩa trang Bát Bạt, nghĩa trang Ba vì, nghĩa trang Thanh Tước đang  trong tình trạng quá tải và lộn xộn. Tình trạng thiếu sự quản lý đồng bộ đã khiến các nghĩa trang này không đảm bảo được mỹ quan cũng như mật độ quy hoạch.

Đối với người Việt, việc tổ chức ma chay, giỗ chạp... đã ăn sâu vào tiềm thức và chuyện mồ mả quan trọng đến mức người xưa đã nói: "Sống về mồ về mả…". Việc lo cho người quá cố mồ yên, mả đẹp vừa là nghĩa vụ vừa thể hiện tình cảm thiêng liêng của cao cả.
 


 

Nếu như ở nông thôn, một mảnh đất an táng không thành vấn đề lớn thì ở đô thị như Hà Nội, lo được những phần mộ đã là việc khó với mỗi gia đình và càng khó với cả một thành phố. Câu chuyện càng thêm nóng sau khi HĐND TP Hà Nội có Nghị quyết dừng hung táng tại Nghĩa trangVăn Điển từ tháng 7 này. Các nghĩa trang thành phố, nhân dân đóng cửa hàng loạt.  “Câu chuyện nghĩa trang - mối quan tâm lớntrong đời sống đô thị” sẽ phần nào nêu lên thực trạng thiếu nghĩa trang và là mối quan tâm lớn của người dân và lãnh đạo Thủ đô.           Đất người sống hiện tai đã khó, tìm đất cho người chết nghe chừng còn khó hơn.
 

nghia trang thanh pho

 

            Các nghĩa trang nhỏ lẻ khác như: Nghĩa trang Cầu Giấy, Nghĩa trang Sài Đồng, nghĩa trang Xuân Đỉnh v.v… thì chỉ đáp ứng được một phân nhỏ của người dân trong khu vực. Thiếu sự đồng bộ trong quy hoạch của như các dịch vụ đi kèm, tự phát.            Hiện nay với mô hình Công viên nghĩa trang mới đang hình thành và phát triển, đây cũng là một kênh hữu ích, luôn hướng tới lợi ích của người dân. Đảm bảo cảnh quan và môi trường, Nghĩa trang Thiên Đức vĩnh hằng viên là một điểm sáng tiêu biểu trong tổng thể chung của Nghĩa trang miền bắc.
 


 

            Được xây dựng trên 9 quả đồi hình bát úp, với độ cao thoải thoải, nằm gần trục đường Cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Là một quần thể văn hóa tâm linh kết hợp du lịch sinh thái. Đã đáp ứng phần nào nhu cầu của người dân Thủ đô và toàn khu vực, với sản phẩm và dịch vụ khép kín. Thiên Đức vĩnh hằng viên sẽ là điểm đến, và là nơi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin khi lựa chọn nơi đây là ngôi nhà vĩnh hằng cho ông bà  tổ tiên và người thần của mình. 
 nghia trang ha noi


Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được 
- Nhận giá cả niêm yết công khai theo Báo giá của Công ty cung cấp chi tiết đến từng khu, từng lô
- Nhận được thông tin minh bạch các vị trí khuôn viên còn giao dịch, để Quý khách lựa chọn
- Đội ngũ tư vấn hướng dẫn, giải thích cụ thể về Sản phẩm, Dịch vụ, Quy trình, Chính sách, Thủ tục của Công ty khi giao dịch sản phẩm
- Đội ngũ kỹ sư - Tư vấn thiết kế nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn thiết kế Khuôn viên - Cảnh quan - Mộ phần nhằm tối ưu hóa cách sử dụng đất hiệu quả nhất và giải thích các vướng mắc của khách hàng. 
Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên – Nơi giá trị được mang về từ những điều bình dị nhất.
---------------------------
Đăng ký tham quan Hoa viên tưởng niệm Thiên Đức vào thứ 7 - Chủ nhật hàng tuần (miễn phí)
Vui lòng liên hệ : Mr. Nam  :  0985 85 9972  -  Ms. Hồng Vân: 091 858 94 66
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức 
Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức - Xã Trung Giáp, Bảo Thanh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ
Văn phòng  : - Số 09, Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
                      - Số 135 Phùng Hưng, phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội  

XEM THÊM: NGHĨA TRANG HÀ NỘI , CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG , NGHĨA TRANG ONLINE

Chia sẻ

Bình luận