0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Kích thước xây mộ phong thủy

Kích thước xây mộ phong thủy được rất nhiều người quan tâm chú ý khi bốc mộ phần.Bởi đây là một trong vấn đề tâm linh và được nhiều gia đình chuẩn bị rất chu đáo.

Nếu gia chủ đang có ý định xem kích thước xây mộ phong thủy thì bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích.

Kích thước xây mộ phong thủy cần chú ý những gì?

Thông thường theo kinh nghiệm người Việt bốc mộ là một trong công việc rất quan trọng. Sau khi người mất từ 3 đến 4 năm sẽ tiến hành thủ tục sang cát nghĩa là bốc và xây mộ phần.

Việc bốc mộ phần rất quan trọng và được gia chủ chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Đương nhiên kích thước mộ phần sẽ được lựa chọn làm sao cho hợp lý để đảm mộ phần yên ổn mãi về sau.

Việc xem ngày bốc mộ cho mẹ cần đi xem thầy có hiểu biết về mộ phần. Bởi gia đình không tự ý chọn ngày vì không am hiểu về ngày tốt,ngày xấu. Chính vì vậy để người mất được mát mày mát mặt và tắm rửa sạch sẽ cần chọn ngày lành tháng tốt để không mắc vào lỗi đánh thức vong linh người đã chết.

Mộ phần hợp phong thủy

Mộ phần hợp phong thủy

Trên thực tế, không ít gia đình khi xây mộ cho ông bà, cha mẹ không chú đến kích thước hợp phong thủy. Do vậy, sau này mộ phần thường không được yên ổn mà thường xuyên có biến cố, gia đình lục đục, cãi vã, thất thoát tài chính, lưu vong,...

Chính vì vậy, rất cần xem xét kích thước mộ phần sao cho hợp phong thủy để có ộ phần kết. Các cụ phù hộ độ trì con cháu bình anh, công việc thuận lợi, tốt đẹp. Nhiều gia chủ thường chủ quan khi lựa chọn kích thước mộ phần. Tuy nhiên, điều này sẽ là một trong thiệt thòi lớn người quá cố và ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề di tâm.

An táng mộ phần tại công viên Vĩnh Hằng

Hiện nay, ngoài an táng tại quê nhà hoặc tại nghĩa trang dịch vụ mai táng tạo công viên Vĩnh Hằng được khá nhiều người lựa chọn. Công viên Vĩnh Hằng với phong thủy thuận hòa, sinh khí dồi dào và không gian thoáng mát. Đây sẽ là một trong nơi ăn ngủ ngàn thu mang lại thiên đường cho vong hồn đã mất.

An táng mộ phần tại công viên tưởng niệm Thiên Đức

An táng mộ phần tại công viên tưởng niệm Thiên Đức 

Các bạn có thể liên hệ với dịch vụ mộ phần của Vĩnh Hằng Viên. Một trong công viên vĩnh hằng đẹp và sạch nhất Việt Nam. Tại đây mộ phần gia đình các bạn sẽ được chăm sóc thắp hương thơm mỗi ngày. Đặc biệt cảnh quan xanh mát là một trong nơi viên tịch thanh thản được nhiều người mong muốn.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp thông tin hữu ích về kích thước xây mộ phong thủy. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ http://vinhhangvien.com/, để được tư vấn tốt nhất.

 
 

Chia sẻ

Bình luận