1
Bạn cần hỗ trợ?

Khu dịch vụ số 4 - Vườn Thánh

Khu dịch vụ số 4 - Vườn Thánh
Khu dịch vụ số 4 Vườn Thánh - Công viên Nghĩa Trang Thiên Đức - là khu vực dịch vụ nghỉ ngơi - dịch vụ tiện ích cho khách hàng khi làm dịch vụ Hỏa Táng tại Thiên Đức. Với số lượng hàng chục mỗi ngày tại Đài Hóa Thân Hoàn Vũ - Thiên Đức, nên số lượng người thân các đám sẽ rất đông. Chúng tôi đã tính toán và dự đoán kỹ lưỡng, để xây dựng và thiết kế khu vực này thật rộng rãi, thoáng đãng, đáp ứng được hàng ngàn người mỗi ngày. Nơi đây có cả khu vực để khách hàng ở xa ngả lưng, nghỉ ngơi và các dịch vụ căng tin ăn uống nhẹ, trong lúc chờ tiến hàng tang lễ và thủ tục nhận tro cốt người thân Thiên Đức
 

KHU DỊCH VỤ SỐ 4 - VƯỜN THÁNH 
CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SINH THÁI THIÊN ĐỨC 

 
+  Để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng khi có người thân tổ chức tang lễ, dịch vụ Hỏa Táng tại Thiên Đức vĩnh hằng. Khu dịch vụ số 4 Vườn Thánh được xây dựng rộng rãi với đầy đủ các chức năng nhằm phục vụ khách hàng khi có người thân sử dụng dịch vụ tại Đài Hóa Thân Hoàn Vũ Thiên Đức. 

+  Với khu vực đỗ xe rộng rãi, các khu vực nhà chòi lá đã được quy hoạch sẵn,  khu vực căng tin, cùng với các khu vực nghỉ ngơi, ngả lưng tại đây. Thiên Đức vĩnh hằng viên đã đáp ứng phục vụ được với lượng khách hàng ngàn người mỗi ngày. Có điều đặc biệt, dù lượng khách đông, với dịch vụ đặc trưng như vậy, nhưng Công viên nghĩa trang Thiên Đức luôn duy trì được sạch sẽ, vệ sinh, trật tự.... từ khu vực đường vào dự án đến toàn bộ khu vực Dịch vụ Hỏa táng cũng như toàn dự án Thiên Đức... đây là một điều không phải nơi nào cũng làm được. 

+  Quý khách đến đây, khi có nhu cầu thăm quan Thiên Đức, sẽ được bộ phận lễ tân, bộ phận kinh doanh hướng dẫn thăm quan bằng xe ô tô điện. Các nhu cầu, câu hỏi, thông tin của quý khách có nhu cầu quan tâm đến Thiên Đức, đều được bộ phận kinh doanh, chuyên viên tư vấn ghi chép và hướng dẫn đầy đủ. 

+ Mời quý khách cùng xem Khu dịch vụ số 4 Vườn Thánh - Thiên Đức qua bộ ảnh: 

 Quý khách cần tìm hiểu thông tin và thăm quan dự án miễn phí
Xin liên hệ:  Nguyễn Phương Nam - 09 85 85 99 72 Nguyễn Hồng Vân:  091 858 9466  (Phục vụ 24/7) 
Email:  Nam.np@thienducvinhhangvien.com
Trụ sở chính:  Số 9 & 71 Vạn Phúc - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
Văn phòng giao dịch:  135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội:  043. 826. 66. 88 (HC)

Bình luận