1
Bạn cần hỗ trợ?

Diễn viên Mai Thu Huyền khoe dáng trên sông nước

Quá bất ngờ trước cảnh đẹp tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên, nữ diễn viên Mai Thu Huyền đã thực hiện một bộ ảnh để lưu lại kỷ niệm.

Diễn viên Mai Thu Huyền đang có mặt tại Hà Nội để quay những cảnh quay cuối cùng của bộ phim “Những ngọn nến trong đêm” Phần 2. Trong khi đoàn phim di chuyển lên Phú Thọ để quay cảnh tại nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên, quá bất ngờ trước cảnh đẹp nơi đây nữ diễn viên đã thực hiện một bộ ảnh để lưu lại kỷ niệm.

 


 

Trên con thuyền gỗ nhỏ bé trôi giữa dòng sông, nữ diễn viên xinh đẹp cảm nhận cái vô hạn của đất trời và cái hữu hạn của đời người, vì thế chị càng thấy yêu công việc, yêu cuộc sống và mỗi giây phút mình đang sống, đang cố gắng để cuộc đời tươi đẹp hơn.
 


 

Mai Thu Huyền như đang hòa mình giữa không gian thiên nhiên tuyệt diệu và bình yên


 

Nữ diễn viên – Cô Trúc ngày nào ngày càng trở nên xinh đẹp, trẻ trung. Gu thời trang của diễn viên Mai Thu Huyền cũng thay đổi khá nhiều, chị lựa chọn những trang phục năng động, cá tính và tươi trẻ như: áo crop top, quần váy…
 


 

Diễn viên Mai Thu Huyền chia sẻ: “Vì quá thích phong cảnh nơi đây và thực sự không nghĩ rằng lại có một nghĩa trang mà Sơn thủy hữu tình và đẹp như 1 resort nên Huyền đã hi sinh làn da của mình nằm phơi dưới nằng để thực hiện bộ hình”.
 


 

Diễn viên Bá Anh – Vai Văn – Chồng cũ của Trúc, Diễn viên Mai Thu Huyền – Vai Thanh Trúc, Diễn viên Bình Minh – vai Minh Quốc cùng có mặt tại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên để thực hiện những cảnh quay cuối cùng cho bộ phim “Những ngọn nến trong đêm” Phần 2.
 


 

Mai Thu Huyền giữa không gian tuyệt đẹp của Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên – Phú Thọ
  

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên – Nơi giá trị được mang về từ những điều bình dị nhất.
Vào thứ 7 -  Chủ nhật hàng tuần. Công ty tổ chức tham quan Công viên Thiên Đức (miễn phí)
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :
Mr. Nam  :  0985 85 99 72  - 091 858 94 66
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức
Công Viên Nghĩa trang Thiên Đức - Xã Trung Giáp, Bảo Thanh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ
Văn phòng  : - Số 09, Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
                      - Số 135 Phùng Hưng, phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
 

Chia sẻ

Bình luận