1
Bạn cần hỗ trợ?

Điểm danh các nghĩa trang vừa đẹp vừa rùng rợn trên thế giới

Nghĩa trang là nơi mà người chết yên nghỉ trong vĩnh hằng và là nơi mà người sống có thể thăm viếng và tưởng nhớ họ. Mặt khác mỗi nghĩa trang lại mang một vẻ đẹp và trang trọng riêng đồng thời mang một chút đáng sợ tạo cảm giác thú vị cho người đến thăm.

Nghĩa trang là nơi mà người chết yên nghỉ trong vĩnh hằng và là nơi mà người sống có thể thăm viếng và tưởng nhớ họ. Mặt khác mỗi nghia trang lại mang một vẻ đẹp và trang trọng riêng đồng thời mang một chút đáng sợ tạo cảm giác thú vị cho người đến thăm.

 1.Pere-Lachaise, Paris
 


 

Đây có lẽ là khu đất nghĩa trang nổi tiếng nhất trên thế giới, và vì lý do chính đáng. Các nhà văn nổi tiếng như Oscar Wilde và Gertrude Stein được chôn ở đây, giống như Chopin. Edith Piaf cũng gọi nó là nơi nghỉ ngơi cuối cùng. Tất nhiên, đó là Jim Morrison, người dường như thu hút được nhiều du khách nhất, và ngôi mộ của ông ta rất phổ biến đến nỗi hiện nay nó được giám sát để bảo vệ nó khỏi sự phá hoại hơn nữa.


2. Hollywood Forever, Los Angeles 

Nghĩa trang Hollywood Forever ở Los Angeles là một trong những nơi tôi yêu thích nhất mà tôi từng ghé thăm. Thật lạ lùng, tôi biết, nhưng nó thực sự đẹp, với những nền tảng tuyệt vời và một aura sâu lắng. Bạn có thể ghé thăm ngôi mộ của Hattie McDaniel, Toto, Dee Dee Ramone và Vampira, hoặc dừng lại và xem mộ của Jayne Mansfield. Rudolph Valentino được mai táng trong một hầm mộ mộ mộ trên mặt đất. Vào mùa hè, họ chiếu các bộ phim tại nghĩa trang để bạn có thể xem Clueless với những người nổi tiếng mà bạn yêu thích.


3. Nghĩa trang Highgate, Luân Đôn
 


 

 

Highgate là một nghĩa trang đẹp thực sự. Đó là tiếng Anh tinh túy, với cây cỏ hoang dã và những khu vườn xung quanh mộ. Bạn có thể đi du lịch 37 mẫu Anh, nhưng giữ cho đôi mắt của bạn bóc vỏ - tất cả các loại sinh vật gọi cho nghĩa trang nhà. Nó được cho là bị ma ám bởi một vài linh hồn, bao gồm Highgate Vampire - anh ấy rất, rất cao và mặc một chiếc mũ màu đen.


4. Nghĩa trang St. Roch 1, New Orleans 

 

New Orleans là nơi nương rẫy của các nghĩa trang nổi tiếng, nhưng St. Roch 1 đặc biệt dành cho nhà nguyện nhỏ đầy rùng mình của nó, nơi chứa đầy các biểu tượng tôn giáo và chân tay giả. Khách truy cập đưa ra các thẻ trong không gian nhỏ này, được cho là có mùi hôi thối. Vào một thời điểm nào đó, Thánh Roch là nơi mà những người có nhiều phiền não đến để cầu nguyện để chữa lành, và để làm hài lòng các vị thần họ đã để lại những món quà nhỏ như răng giả và nạng.


5. Núi Ô-liu, Jerusalem 

 

Hơn 70.000 ngôi mộ nằm trên địa hình nghĩa trang Do Thái nổi tiếng này. Người Do Thái từ khắp nơi trên thế giới đã được chôn ở đây, và nhiều nhân vật tôn giáo nổi tiếng đã bị chôn ở đây. Nhiều người tin rằng đây là nơi Phục Sinh sẽ bắt đầu.


6. Nghĩa trang Do Thái Cũ, Prague
 


 

 

Có rất nhiều người bị chôn ở đây rằng các ngôi mộ gần như xếp chồng lên nhau! Có thể có đến 100.000 người bị chôn vùi ở đây, có nghĩa là có thể nó hoàn toàn bị ám ảnh. Nghĩa trang bắt đầu từ thế kỷ 15.


7. Les Catacombes, Paris
 


Hơn sáu triệu người được chôn ở đó và chỉ nghĩ về nó làm cho da tôi bò.

8. Capuchin Crypt, Rome


Khi anh em dòng Capuchin qua đời, xương của họ đã được thu thập và thêm vào crypt creepy. Mỗi phòng đều được làm bằng xương khác nhau, tạo ra ánh sáng và đồ trang trí.

9. Nghĩa trang đẫm máu, Kansas


Rõ ràng nghia trang nhỏ này là một trong những cánh cửa của địa ngục. Truyền thuyết nói rằng có một cầu thang nhỏ trong nghĩa trang sẽ đưa bạn thẳng đến địa ngục nếu bạn đủ can đảm để thử nó. Một số bi kịch đã diễn ra ở đây, bao gồm cả một cậu bé đang chết cháy và một người đàn ông treo cổ trên đất. Những người khác kể những câu chuyện về những con Pickups bí ẩn đuổi họ ra khỏi nghĩa trang.


 

Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên – Nơi giá trị được mang về từ những điều bình dị nhất.
Vào thứ 7 -  Chủ nhật hàng tuần. Công ty tổ chức tham quan Công viên Thiên Đức (miễn phí)
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :
Mr. Nam  :  0985 85 99 72  - 091 858 94 66
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức
Công Viên Nghĩa trang Thiên Đức - Xã Trung Giáp, Bảo Thanh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ
Văn phòng  : - Số 09, Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
                      - Số 135 Phùng Hưng, phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

 

Chia sẻ

Bình luận