0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Công viên Thiên Đức - Bộ ảnh tháng 3/2020

Mong muốn của những bậc làm cha, làm mẹ khi về già trong việc tìm nơi vĩnh hằng An Yên để trở về với nhất thể. Cùng với trách nhiệm, bổn phận của người làm con được mô tả trong bộ ảnh đầy cảm xúc tại Công viên Thiên Đức.
Một nơi không có cảm giác của sự chia ly, sự gắn kết trong văn hóa của các gia đình Việt Nam, luôn lấy đạo Hiếu nghĩa làm đầu. Như "Cây" có cội, "Sông" có nguồn, nên toàn thể không gian, cảnh quan, vật dụng tại Thiên Đức luôn gợi lên sự tinh tế, thân thương, gần gũi gắn liền với đời sống thực tại, với triết lý sâu sắc là giáo dục thế hệ trẻ, luôn tôn trọng và nhớ tới đạo Hiếu - Nghĩa làm đầu. Để thế hệ trẻ luôn tưởng nhớ đến công ơn sinh thành của Ông, Bà, Cha, Mẹ lấy gốc cốt lõi để luôn thúc đẩy giáo dục con người về nhân cách, đạo đức làm người. Để sự trường tồn và giữ gìn nét văn hóa đẹp đó trong hồn người Việt qua các thế hệ, tạo nên Phúc phần trong mỗi dòng họ, gia đình và trường tồn qua các thế hệ. 
         Chùa Thiên Long được quy hoạch  và khởi công năm 2013 trong quần thể công viên Thiên Đức, với một phần công, sức, tịnh tài tịnh vật của khách hàng, các phật tử trong cả nước, chùa đã được hình thành. Hiện nay chùa Thiên Long do Giáo hội Phật Giáo tỉnh Phú Thọ quản lý. Chùa được xây dựng theo lối kiến trúc, đường nét theo các chùa Bắc Bộ và được cách điệu bằng các vật liệu phù hợp với điều kiện khí hậu mà không mất đi chất truyền thống. 
        Không gian tầng 2 là nơi thờ Tam Bảo, Tầng 1 là nơi tổ chức các buổi thuyết pháp do sư thầy Thái Trúc Minh Quý chủ trì. Hai bên là Tả Vu, Hữu Vu, một bên là khu Nhà thờ Tổ, một bên là khu gác Chuông và Khu nhà ở sinh hoạt của các chư Tăng. Với nhiệm vụ chính là phục vụ tín ngưỡng, tâm linh, tiếp đón du khách thập phương, chiêm bái, lễ Phật và là nơi giúp con người, các vị khách hàng tại Thiên Đức có được sự Tâm An, Bình thản, An Nhiên là chỗ dựa tinh thần mỗi lần thăm viếng Chùa. Hàng năm, trong các dịp lễ trọng đại, chùa vẫn thường xuyên tổ chức các đại lễ, phục vụ Cầu cho Quốc Thái Dân An, toàn dân an lạc, cũng như là các lễ cầu siêu cho các vong linh đang nằm tại dự án Thiên Đức, để người sống luôn cảm thấy An Tâm, phục vụ niềm tin và Tín Lực trong mỗi con người. 


Sư Thầy Thái Trúc Minh Quý hiện đang là chủ trì chùa Thiên Long 
 
Trục Thần Đạo với 500 vị Tôn Giả là các đệ tử của Đức Phật, trong thời kỳ tu tập để trở thành Phật, đạt đến sự chứng quả. Như lời Đức Phật đã từng nói "Ta đã thành Phật, còn các tỳ kheo cũng đang trên con đường trở thành Phật". Với triết lý sâu sắc này, đây là lời nhắc nhở con người chúng ta trong cuộc đời này, tinh tấn tu tập trên con đường Chánh đạo để đạt đến sự chứng ngộ giải thoát, và ai là sẽ làm được những điều này, đó chính là Con Người. Vì Đức Phật trước khi thành Phật - Chánh đẳng chánh giác, Đức Phật cũng từ con người dứt bỏ mọi dục lạc thế gian, để tìm ra chân lý và con đường thoát khổ và chấm dứt khỏi vòng luân hồi. Đạt được trí tuệ Tam Minh - Vô Ngã - và đó là điều ngài mong muốn con người cùng hướng tới sự giải thoát hoàn toàn trong Thâm - Tâm để có Trí tuệ sáng suốt. 


 
Đức Phật A Di Đà  tại Công viên Thiên Đức là một công trình, một tác phẩm, một kiệt tác do nghệ nhân Thụy Lam (nghệ nhân tạc tượng lớn nổi tiếng nhất Việt Nam) và đội ngũ cộng sự thực hiện trong 14 tháng. Với chiều cao 48m, nằm trên đỉnh đồi Đại An với chiều cao 56m, đã tạo nên một khung cảnh đẹp, với anh mắt hiền từ thể hiện triết lý của Đức Phật - Tâm Yêu Thương (Từ - Bi - Hỷ - Xả) đến tất cả chúng sinh. Nên mỗi lần niệm hồng danh chư Phật, chính là lúc chúng ta lấy hình tướng, tư tưởng của Đức Phật A Di Đà để quán lại Tâm của chúng ta đã thực hiện và hành động đúng theo điều Ngài mong muốn chúng sinh hay chưa. Tâm đã "Từ"  "Bi" chưa, đã "Hỷ" "Xả" chưa , đã yêu thương đến tất cả muôn loài chúng sinh chưa. Đó là pháp Tứ Vô Lượng Tâm trong 37 phẩm trợ đạo, giáo án pháp hành để cho mọi người cung tu tập để đạt được những giải thoát trong thân tâm mỗi người. Viết về Đức Phật Thích Ca Mâu Ni  


Viết về đón tiếp và dịch vụ lễ tân 


Thêm 2 hình: 1 khu ngủ tập thể + 1 khu Bungalow Và viết về dịch vụ này Viết về dịch vụ ăn uống tại đây 


Viết về sự dịch vụ hỗ trợ khách hàng Viết về hạnh phúc, của gia đình, khi thăm viếng Ông + Quý khách vui lòng liên hệ đăng ký thăm quan theo số máy: 09 85 85 99 72. Mr  Phương Nam - 091 858 9466 Ms Hồng Vân (24/7) 
- Và các chương trình HOT - ƯU ĐÃI Đầu năm 2020 - VỊ TRÍ VÍP - GIÁ TUYỆT VỜI - LIÊN HỆ NGAY
- Văn phòng giao dịch: 135 Phùng Hưng - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội
- Lịch đưa đón khách hàng thăm quan và thăm viếng công viên tưởng niệm vẫn được tổ chức hàng tuần.
- Điểm đón khách: 35 B Nguyễn Hoàng Tôn - Tây Hồ - Hà Nội.
- Lịch khởi hành: 7h30p. Thứ 7 & Chủ nhật hàng tuần (Vui lòng liên hệ trước để nhận hỗ trợ)
Link Xem thêm: 
Tag: Đất ngũ sắc, Khuôn viên mộ phần, Bán Đất nghĩa trang 

Chia sẻ

Bình luận