0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Cách viết cốt bát hương

Vĩnh Hằng Viên xin chia sẻ tới bạn cách viết cốt bát hương chuẩn và chính xác nhất theo truyền thống của người Việt, sau đây mời bạn cùng theo dõi một số thông tin cần thiết trong bài viết dưới đây

Theo phong tục thờ cúng tổ tiên của người Việt bát hương luôn là vật phẩm vô cùng quan trọng. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách viết cốt bát hương chuẩn nhất nhé!

Cốt bát hương là gì bạn đã biết chưa?

Hình ảnh về cốt bát hương

Hình ảnh về cốt bát hương

Theo quan niệm của cha ông bát hương trên bàn thờ cần phải linh ứng thì mới có thể thờ được ông bà tổ tiên trong gia đình. Do đó khi thờ cúng con cháu cần lưu ý điều này thì tổ tiên mới phù hộ cho mọi người trong gia đình được. Nếu như chúng ta chỉ biết đặt bát hương qua loa thì không những không thờ được ông bà tổ tiên đúng tâm linh mà còn mang họa điềm xấu về cho gia đình mình đấy. Chính vì vậy mà trong bát hương cần phải có cốt bát hương đầy đủ thì bát hương mới được khai sáng. Cốt bát hương là những vật phẩm linh thiêng được đặt trong bát hương để việc thờ cúng được linh nghiệm. Trọn bộ cốt bát hương đầy đủ phải bao gồm hai phần là: tro nếp và thất bảo.

Cách chọn cốt bát hương đúng phong thủy

Trong bát hương tro bếp là phần cực kì quan trọng. Loại tro này không phải là loại tro bình thường. Chúng phải là tro từ nếp cái hoa vàng vào thời vụ tháng 5 đến tháng 10 âm lịch. Đặt tro trong bát hương sẽ thể hiện ý nghĩa cho sự tôn trọng, biết ơn và tưởng nhớ của thế hệ con cháu hậu bối đối với ông bà, tổ tiên trong chính gia đình mình. 

Một thành phần khác cần được chọn kĩ lưỡng đó là cốt thất bảo. Chúng được coi như nòng cốt trong bát hương và có ý nghĩa tượng trưng cho giá trị cốt lõi trong gia đình. Cốt thất bảo phải được chọn lựa đầy đủ từ tro cốt của bảy thứ bao gồm: thiếc vàng, thiếc bạc, thạch anh, ngọc, mã lão, xà cừ (ngọc trai), san hô đỏ.

Cốt bát hương chuẩn nhất và chất lượng nhất tại Vĩnh Hằng Viên

Cốt bát hương của Vĩnh Hằng Viên

Cốt bát hương của Vĩnh Hằng Viên

Chúng tôi là địa chỉ uy tín giúp bạn nhanh chóng có được những cốt bát hương chuẩn và linh thiêng nhất. Cốt bát hương của chúng tôi được đảm bảo theo đúng yêu cầu truyền thống. Bên cạnh đó cốt bát hương của chúng tôi cũng luôn được đảm bảo độ mềm mịn cao nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Bạn thấy đấy qua đây chúng tôi đã chia sẻ với bạn những vấn đề về cách viết cốt bát hương. Đến ngay với chúng tôi để có được cốt bát hương chuẩn nhất bạn nhé!

Website: http://vinhhangvien.com/mo-phan.html

 
 

Chia sẻ

Bình luận