0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Cách phòng tránh bùa ngải

Tham khảo những cách phòng tránh bùa ngải trong bài viết dưới đây để tránh những hậu quả khôn lường mà chúng gây ra.

Tuy thực tế chưa có bất cứ nghiên cứu khoa học nào lý giải được sự tồn tại của bùa ngải nhưng đây lại là vấn đề tâm linh được rất nhiều đồn đại là có thật. Dù bùa ngải có thật sự tồn tại hay không thì vẫn nên phòng tránh hơn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin về cách phòng tránh bùa ngải hiệu quả.

Phương pháp phòng chống bùa ngải

Theo quan niệm dân gian, những vật có tính rất âm sẽ có thể chống lại ảnh hưởng của bùa ngải bởi theo nguyên lý âm dương, những vật âm sẽ chống lại âm. Đó là lý do vì sao khi đi vào những nơi nhạy cảm như vùng núi hay vào tháng cô hồn người ta thường mang tỏi hoặc phân ngỗng phơi khô. Đây cũng chính là cách phòng tránh bùa ngải đơn giản và thông dụng nhất.

Cách phòng chống bùa ngải

Cách phòng chống bùa ngải

Bên cạnh đó, cần cảnh giác với những loại đồ uống không rõ nguồn gốc khi được người lạ mời uống. Nếu là trà được bằng chén sứ còn nghi ngút khói nhưng tách pha trà lại lạnh toát thì chứng tỏ có vấn đề. Ly trà bị chuốc ngải thường sẽ không phản lại ánh nhìn của bản thân.

Một điều cần lưu ý nữa là tuyệt đối không để lộ ngày sinh tháng để của bản thân với người lạ. Đây chính là yếu tố tiên quyết để người luyện ngải có thể chuốc bùa.

Cần làm gì khi biết bị trúng bùa ngải?

Đối với mỗi loại bùa ngải thường sẽ có cách giải khác nhau, tuy nhiên theo các quan niệm từ ngày xưa đa phần sẽ thực hiện theo các cách sau đây:
    -   Dùng trứng gà luộc bóc vỏ để hút tà khí bên trong cơ thể.

    -   Dùng hùng hoàng, cây thạch xương bồ và tỏi, uống kèm với nước để đi cầu ra trùng độc.

Làm gì khi biết bị trúng bùa ngải

Làm gì khi biết bị trúng bùa ngải

    -   Cầu nguyện, tung kinh niệm phật.

    -   Dùng máu tươi, đồ ô uế, huyết máu của nhà thương để làm giảm tác dụng của bùa ngải.

Trên đây chỉ là những phương pháp, cách phòng tránh bùa ngải được nhiều người truyền tai trong dân gian. Theo khoa học, các vấn đề tâm lý thường dẫn tới do stress, căng thẳng dẫn đến sợ hãi. Bạn có thể gặp các chuyên gia tâm lý, tập thiền hoặc yoga để tinh thần thêm thư thái, giải tỏa những mệt mỏi.

Nếu bạn đang quan tâm đến những vấn đề tâm linh hay dịch vụ mộ phần thì có thể liên hệ với Hoa viên tưởng niệm Thiên Đức để được tư vấn tận tình nhất.

Website: http://vinhhangvien.com

 
 

Chia sẻ

Bình luận