0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

Bùa năm ông là gì ?

Các bạn đang muốn tìm hiểu những thông tin liên quan đến bùa năm ông. Những thông tin đó sẽ được chúng tôi cập nhật trong nội dung bài viết dưới đây về bùa năm ông là gì?

Trong thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến bùa năm ông từ nhiều người khác nhau. Nếu các bạn đang cần những thông tin về bùa năm ông còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để có những câu trả lời cho mình.

Bùa năm ông là gì?

 Bùa năm ông là gì ? Truyền thuyết về môn phái Bùa Năm ông
 Bùa năm ông là gì ? Truyền thuyết về môn phái Bùa Năm ông

Bùa năm ông là một trong những môn phái có mặt ở nước ta trong thời gian khá dài. Bùa năm ông có truyền thuyết kể lại rằng môn phái bùa năm ông có năm vị thần. Trong năm vị thần này thì có bốn vị thần mặc áo cà sa màu vàng còn một vị thần còn lại gọi là A Súc Phật. 5 vị thần này đều có tư thế thủ và những linh vật khác nhau nên được gọi là Tam Sơn Phật. Trên chỗ ba vị ngồi có ánh hào quang tỏa ra và sáu vị chư thần ôm đàn, rải hoa ca ngợi. Môn phái bùa năm ông được xem là gần với Phật nhưng không phải là Phật giáo. Chính vì vậy các bạn đừng nhầm giữa môn phải bùa năm ông với Phật giáo.

Những người tin tưởng và theo môn phái này sẽ có một loại bùa gọi là bùa năm ông. Người ta nói rằng những người luôn luôn giữ bùa này bên cạnh mình sẽ được các vị thần phù hộ cho sự may mắn và che chở khỏi những khó khăn, hoạn nạn. Và đó cũng chính là sự ra đời của bùa năm ông. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều người tin tưởng và theo đuổi môn phái này. Họ quan niệm rằng những vị thần này luôn theo sát và che chở cho họ mọi lúc mọi nơi. 

Bùa năm ông mang lại may mắn và giúp bạn tránh khỏi khó khăn, hoạn nạn
Bùa năm ông mang lại may mắn và giúp bạn tránh khỏi khó khăn, hoạn nạn

Với những bạn đang tìm hiểu về môn phái bùa năm ông thì những thông tin này chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn. Các bạn có thể chia sẻ bài viết này cho những người bạn, người thân hay người đang cùng tìm hiểu về bùa năm ông để họ có thêm kiến thức.

Đó là toàn bộ những thông tin về bùa năm ông mà chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn. Mọi thắc mắc cần liên hệ các bạn có thể truy cập qua trang Web dưới đây của công ty để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí qua website: http://vinhhangvien.com/mo-phan.html 

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này của chúng tôi! 

Chia sẻ

Bình luận