0985.85.99.72
1
Bạn cần hỗ trợ?

135 Phùng Hưng - Nơi khách hàng đặt trọn niềm tin

Văn phòng giao dịch của Thiên Đức đặt tại 135 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, rất gần trung tâm, thuận lợi cho việc đi lại...
 

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Đức với dự án công viên nghĩa trang sinh thái Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên của chúng tôi luôn hướng tới Chất lượng dịch vụ vàng cho tất cả các quý khách hàng. Văn phòng giao dịch được đặt tại 135 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, một địa điểm rất gần trung tâm thành phố, sát với Nhà Tang lễ Thành Phố, thuận tiện cho việc đi lại của khách hàng, đến đây quý khách sẽ được các nhân viên của Thiên Đức tiếp đón một cách tận tình và chu đáo nhất.
 


 

Với nhiệm vụ chính:

+ Tìm hiều nhu cầu, tư vấn và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ tại Thiên Đức phù hợp với nguyện vọng của khách hàng.

+ Hướng dẫn khách hàng thực hiện các giao dịch và thủ tục cần thiết.

+ Là người thay mặt công ty làm việc giao dịch trực tiếp với khách hàng.

+ Tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng những khó khăn vướng mắc khách hàng gặp phải.

+ Chăm sóc lâu dài, thường xuyên sau bán hàng.
 


 

Nghiệp vụ chuyên viên tư vấn:

+ Kỹ năng: thuyết trình (truyền đạt rõ ràng, sinh động); thuyết phục khách hàng - lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo của sự phát triển; giải quyết vấn đề ( chính xác và nhanh gọn); quản lý thời gian và khả năng làm việc dưới áp lực cao.

+ Tính cách: năng động, nhanh nhạy, yêu thích hoạt động kinh doanh, ham học hỏi, biết lắng nghe, thấu hiểu, chịu khó quan sát, yêu thích việc xây dựng và phát triển các mối quan hệ.

+Kiến thức: am hiểu tường tận các dịch vụ, sản phẩm, địa hình, địa thế, pháp lý, tâm lý, con người, xã hội, phong thuỷ của Thiên Đức cũng như thị trường và các đối thủ tiềm năng.

+ Ngoại hình: các chuyên viên tư vấn thường xuyên tiếp xúc khách hàng nên cần tạo ấn tượng ban đầu thật chuyên nghiệp và thân thiện qua trang phục cũng như tác phong làm viêc.

+ Có khả năng giao tiếp tiếng Anh và thành thạo tin học văn phòng.

     Thiên Đức luôn chú trọng vào khâu Con người. Ngày xưa các cụ đã nói “Chữ Tâm kia bằng ba chữ Tài” nên tất cả các nhân viên làm việc tại văn phòng 135 phùng Hưng chúng tôi luôn đặt “Tâm huyết” lên hàng đầu.

     Các bộ phận trong Công ty từ Lãnh đạo đến nhân viên luôn đoàn kết, sát sao quyết tâm phấn đấu đưa dự án Thiên Đức Vĩnh hằng viên trở thành một điểm đến, một công viên nghĩa trang xứng tầm Khu vực với tiêu chí Chuyên nghiệp - Hiện đại - Bảo vệ môi trường - Phục vụ lợi ích của người dân. Với đội ngũ Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình – luôn luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng khách hàng, tìm hiểu nhu cầu, tư vấn và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm theo đúng tiêu chí của khách hàng đưa ra.
 


Tư vấn viên dẫn đoàn đi thăm quan dự án
 


Giải thích cụ thể sản phẩm và dịch vụ
 


Sự ân cần không thể thiếu tại Thiên Đức Vĩnh hằng viên
 

Đến nghĩa trang nhưng khách hàng dù lớn hay nhỏ tuổi đều vô cùng dễ chịu, thoải mái
 

Chúng tôi luôn cố gắng để 135 Phùng Hưng thực sự là nơi tất cả các khách hàng đặt trọn niềm tin, vui lòng khách đến vừa lòng khách đi, sự hài lòng của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.
 


Và cuối cùng, đó là sự hài lòng của khách hàng
 


 
 

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án Công viên Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh hằng viên, để biết thêm thông tin xin liên hệ:

Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Phương Nam09.8585.9972 (Phục vụ 24/24)

Email: namthienducvinhhangvien@gmail.com

VPGD: 135 Phùng Hưng, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Chia sẻ

Bình luận